Ebook

Sách trực tuyến là gì?

Nó cũng là một phiên bản sách điện tử  của các chuyên đề mà chúng tôi đã thiết kế lại để phù hợp cho việc đọc của độc giả. Nó thuận tiện cho việc đọc trên các thiết bị điện tử của bạn đọc. Phù hợp cho bạn đọc trong mọi tình huống mà không cần phải cài thêm bất cứ ứng dụng nào. Điều này cực kỳ thuận tiện để quý bạn đọc có thể thưởng thức những sản phẩm của chúng tôi đến gần hơn với bạn đọc.

Điều kiện nào để sử dụng?

- Thiết bị của bạn phải được kết nối mạng (Wifi hoặc Dữ liệu di động)

- Sở hữu tài khoản Google( hoặc Gmail).

Ưu điểm của Sách Trực Tuyến

Qua thời gian triển khai sách của chúng tôi, nhận thấy bạn đọc vẫn còn khó khăn trong việc thanh toán. Sách điện tử trên CH Play thì bạn đọc không sở hữu MoMo hoặc tương đương. Sách in thì bạn đọc khó khăn trong việc đọc và chi phí. Do đó, sách trực tuyến ra đời nhằm khắc phục tất cả những yếu điểm trên.

Bạn chỉ cần đăng ký tại biểu mẫu của chúng tôi và thỏa mái đọc những quyển sách hiện có của chúng tôi. Với chi phí cực rẽ mà đọc được những quyển sách bản quyền.

Sách trực tuyến được bảo vệ bởi công nghệ của Google nên bạn đọc hoàn toàn yên tâm trong việc bả quyền của tác phẩm.

Một điều lưu ý ở sách trực tuyến là bạn đọc phải nhớ được tài khoản Google của bạn. Vì việc bảo hành và cung cấp của chúng tôi dựa hoàn toàn vào việc bạn đăng ký tài khoản Google với chúng tôi. Do đó, bạn đọc có thể đọc trên nhiều thiết bị khác nhau miễn bạn đăng nhập đúng tài khoản Google mà bạn đã đăng ký sở hữu.

Giá của sách rất rẽ, đúng với giá sách mà chúng tôi đã công bố sách đó trên CH Play của chúng tôi.  Giá mỗi tài liệu rẽ không ngờ: Chỉ từ 3000 đồng đến 10000 đồng mỗi tài liệu. Bạn đọc chỉ cần đăng ký sở hữu những quyển sách mình, thanh toán bằng ATM (tất cả ngân hàng) và thưởng thức.

Tác giả: Nguyễn Quốc Tuấn

Website: Xuctu.com

FB: facebook.com/quoctuansp (thầy Tuấn)

ĐT-Zalo: 0918.972.605 (Nhà Sách)-090.567.1232(thầy Tuấn)

Email: quoctuansp@gmail.com

Hướng dẫn mua sách: https://xuctu.com/hd-mua-sach/

YT: https://youtube.com/XuctuNhaSachtoan

Các sách điện tử khác của chúng tôi

Sách tham khảo toán 6 Sách tham khảo Toán 7 Sách tham khảo Toán 8 Sách tham khảo Toán 9 Sách tham khảo Toán 10 Sách tham khảo Toán 11 Sách tham khảo toán 12