Đề Kiểm Tra Giữa Học Kì 2- Toán 9- Giải Chi Tiết- Cấu Trúc Đa Dạng: Tài Liệu Tham Khảo Cho Giáo Viên- Phụ Huynh Và Học Sinh- Năm 2022

Đặc biệt cho năm học 2021-2022 này, chúng tôi giới thiệu đến tất cả các em học sinh lớp 9 bộ đề Kiểm Tra Giữa Kì và Đề Thi Học Kì của cả năm học. Trong đó bao gồm: 10 Đề kiểm tra giữa kì I- 30 Đề thi học kì I và 10 Đề kiểm tra giữa kì II- 30 Đề thi học kì II. Tất nhiên mỗi đề đều được giải một cách chi tiết. Điều này có nghĩa là giúp cho các em có thể tự học. Cũng như xem xét lại những lượng kiến thức đang có để học tập được tốt hơn.

Cấu trúc mỗi đề còn tùy vào từng Tỉnh cũng như từng trường. Nhưng tựu chung lại sẽ là kiến thức chung có trong chương trình. Và việc chọn để giới thiệu đề của chúng tôi cũng vậy. Nội dung Học Kì 1 sẽ bao hàm: Căn Bậc Hai- Căn Bậc Ba, Đồ thị và hàm số bậc nhất, Hệ thức lượng trong tam giác vuông. Đường tròn và sự xác định của đường tròn. Nội dung của học kì 2 sẽ bao gồm: Hệ phương trình bậc nhất hai ẩn, Đồ thị hàm số y=ax2 và phương trình bậc hai, Tứ giác nội tiếp… và các bài toán liên quan đến những kiến thức trên.

Do đặc trưng của việc phục vụ tự học nên mỗi đề chúng tôi đã giải rất cụ thể. Kể cả cách trình bày và hình vẽ rõ ràng đều hướng vào tính tự học. Nên tác giả khuyên mỗi đề bạn đọc tự giải trước khi xem kết quả tại phần hướng dẫn giải của chúng tôi. Điều đó sẽ giúp ích cho bạn đọc hơn trong quá trình học tập.

Hơn nữa, chúng tôi cũng giới thiệu các dạng đề theo kiểu Trắc Nghiệm kết hợp Tự luận bên cạnh những đề hoàn toàn tự luận. Đó cũng là một trong những sự đa dạng của cách thức ra đề cũng như làm bài của các em học sinh. Qua đó cũng giúp chúng ta thấy được những kiểu biến hóa đa dạng.

Tùy chọn: Mua Quyển NàyXem MẫuMua Sách InHD MuaHổ Trợ Zalo

Có thể bạn cũng cần: