Đề kiểm tra học kì 1- Toán 9- Năm học: 2021-2022- Giải chi tiết

Để phục vụ vụ cho việc thi học kì 1 Toán lớp 9 năm học này chúng tôi giới thiệu đến tất cả các bạn 1 đề kiểm tra học kì 1 rất hay. Cấu trúc đề được phân bố rất đa dạng chi tiết. Đặc biệt hơn ở trong này chúng tôi đã cho đáp án  rất chi tiết để giúp tất cả các em có thể đối chiếu lại kết quả thì làm bài.

 Nội dung hoàn toàn được ra ở trong chương trình mà tất cả các em đã học.  bao gồm em căn bậc hai căn bậc ba hàm số bậc nhất hệ thức lượng trong tam giác vuông tỉ số lượng giác trong tam giác vuông sự xác định của đường tròn và tính chất các tiếp tuyến của đường tròn.  Tất nhiên nó đi kèm với các dạng toán chẳng hạn như ư trục căn thức ở mẫu rút gọn biểu thức và các bài toán liên quan ở hàm số bậc nhất cũng có tất cả những dạng toán mà chúng tôi thực hiện đã giới thiệu ở trên website cũng như trong các video bài giảng của mình về hình học cũng tương tự như vậy chúng ta đã có những bài toán mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên các phương tiện của mình hiện có

 để học tốt vấn đề này tác giả khuyên bạn đọc nên nên tự mình thực hiện những bài tập ở trong đề kiểm tra sau đó có thể đối chiếu lại với kết quả của chúng tôi từ đó sẽ cho kết quả cao hơn.

Tải tài liệu này tại đây. Đặt sách tham khảo toán 9. Tải file word tại đây!

Có thể bạn cũng cần: