Sách tham khảo Toán 11- Năm học mới 2019-2020 đã phát hành

Sau 2 năm nghiên cứu và phát triển bộ STK Toán 11 đã hoàn thiện để ra mắt bạn đọc nhân dịp năm học mới. Đây là bộ sách được viết theo chương trình mới nhất bởi kênh và website: Xuctu Nhà Sách Toán mà tất cả bạn đọc đã được học.

Bộ sách được viết bởi thầy giáo Nguyễn Quốc Tuấn, người chịu trách nhiệm giảng dạy các thủ thuật Casio 570VN Plus trên kênh học toán nổi tiếng hiện nay. Với sự kết hợp độc đáo của : Sách truyền thống+ Casio 570VN Plus + Video thủ thuật+ Mã QR. Bạn đọc sẽ  có được cách tiếp cận mới trong việc học toán. Những thủ thuật bấm máy, những Phương pháp giải toán trăc nghiệm thực dụng đều được viết chi tiết tại bộ sách này.

Với hàng chục bài giảng được cộng đồng mạng đánh giá tích cực. Chúng tôi gom hết những thủ thuật đó để cho ra bộ sách: “Phương pháp và thủ thuật giải nhanh trắc nghiệm Toán 11- Phiên bản 2019

Đặt mua tại:  https://goo.gl/FajWu1

+ Do được viết rất chi tiết nên bộ sách khá dày. Tất cả các bài được giải một cách chi tiết và cụ thể. Bên cạnh đó những các thức sử dụng máy được đưa vào một cách tự nhiên. Nên bạn đọc sẽ cảm thấy rất thỏa mái khi tiếp cận kiến thức toán. Không những vậy, các em còn có thể hỏi bài trực tiếp với tác giả. Chúng tôi chịu trách nhiệm giải đáp cho những bạn đọc mua sách gốc từ chúng tôi.

* Sách được cho ra mắt vào ngày 10-6-2019 trên toàn quốc trực tuyến. Sách được vận chuyển đến bạn đọc thông qua chuyển phát nhanh. Bạn đọc chỉ cần đăng ký vào biểu mẫu ở trên. Chúng tôi sẽ xác nhận và chuyển sách đến tận nhà cho bạn đọc. Bạn đọc chỉ cần ở nhà nhận sách, thanh toán và có thể mở sách ra xem trước khi thanh Toán.

Kênh liên hệ:

Nhà Sách Toán Xuctu.com- Website: http://xuctu.com

Kênh: https://youtube.com/XuctuNhaSachToan

fb: https://www.facebook.com/xuctu.book/

Email: quoctuansp@gmail.com – Điện thoại: 0918.972.605

Trân trọng!

Có thể bạn cũng cần: