Sách Điện Tử

Việc mua sách trên Xuctu.com sẽ diễn ra vô cùng đơn giản chỉ vài thao tác nhỏ. Bạn cũng đã chọn lựa cho mình những quyển sách ưng ý với những tiện ích hợp lý mà chúng tôi mang lại. Tất cả những bộ sách in của Xuctu.com đều được chuyển đến tận địa chỉ của quý vị khi đăng ký. Không những vậy, khi nhận được sách, bạn đọc hoàn toàn có thể mở ra để kiểm tra xem thử Sách chúng tôi gửi có đúng như những gì bạn đã đăng ký hay không. Không những vậy quý bạn đọc cũng có thể mở ra xem vài trang đầu xem thử nội dung có đúng như trong bản đọc thử. Sau khi kiểm tra sách, bạn thanh toán cho nhân viên giao sách là mọi việc đã hoàn thành.

Qua đó, chúng tôi có hướng dẫn sơ bộ cho bạn dễ thao tác hơn.

1. Đọc thử, xem trước nội dung cần mua

Bạn đọc có thể xem trước 10% nội dung quyển sách. Tại địa chỉ: https://xuctu.com/sach-dien-tu/ bạn đọc hoàn toàn có thể xem trước tất cả những quyển sách hiện có của chúng tôi.

Bằng những ứng dụng hiện có. Bạn có thể xem trực tiếp trên LapTop hoặc bạn cũng có thể xem trên ứng dụng CH Play của điện thoại di động. Ở đây sẽ trình bày tất cả những quyển sách của chúng tôi, bạn đọc có thể xem và chọn một cách tùy thích.

Lưu ý rằng: Giá ở trên ứng dụng này là giá sách điện tử chứ không phải là giá sách in mà chúng tôi cung cấp đến quý bạn đọc. Vì sách điện tử có đặc trưng không in được và được bảo mật bản quyền bằng công nghệ Google. Do đó, bạn đọc có thể đọc trên tài khoản của bạn đọc đã đăng ký với Google và trên mọi thiết bị. Tuy nhiên nó không được thỏa mái như khi đọc sách in. Nên nó khá rẽ, không thường chỉ bằng 1/3 sách in. Bạn đọc cũng hoàn toàn có thể mua bản sách điện tử để đọc với giá hợp lý này.

2. Đăng ký tại biểu mẫu đăng ký.

Sau khi bạn đọc đã đọc phần đọc thử của chúng tôi và quyết định mua. Quý bạn đọc đăng ký tại biểu mẫu bên phải của trang web (hoặc ở phía dưới của điện thoại). Và chọn bộ sách tương ứng, tại đây chúng tôi đã đưa những hình ảnh bìa của tất cả những quyển sách mà các bạn đã xem ở trên.

Mỗi bộ sách của mỗi khối chúng tôi bố trí ban đầu là nguyên bộ của khối đó. Và chúng tôi khuyến khích bạn đọc mua trọn bộ vì điều này bạn đọc sẽ có được lượng kiến thức đầy đủ nhất cho khối đó. Không những vậy, khi mua trọn bộ, bạn đọc sẽ có được sự khuyến mãi hấp dẫn.

3. Điền thông tin vào biểu mẫu

Khi bạn đã được đưa đến cửa sổ mới. Tại đây sẽ là nơi bạn điền các thông tin về bạn để nhà sách xác nhận đơn sách.

Tại đây, có 4 mục mà bạn đọc cần lưu ý. Đó là: Tên người nhận, địa chỉ người nhận, số điện thoại người nhận và Sách muốn mua. Những thông số này cần phải chính xác để chúng tôi xác nhận đơn hàng và chuyển cho bộ phận chuyển sách.

4. Thời gian và nhận sách

Sau khi hoàn thiện và nhấn vào nút “GỬI” ở phía dưới cùng của biểu mẫu . Chúng tôi nhận được đơn hàng, và xác nhận hàng. Nhà sách sẽ gửi sách đến đối tác vận chuyển của chúng tôi và bạn đọc có thể kiểm tra hành trình của sách(nếu có nhu cầu).

Thời gian vận chuyển trung bình sẽ từ 2-4 ngày làm việc sẽ đến tận nơi quý bạn đọc. Một số vùng miền quê sẽ lâu hơn vì thuộc vào tuyến huyện, sẽ lâu hơn một vài ngày. Trong thời gian tới khi nhân viên sắp giao sách sẽ gọi điện cho bạn đọc. Bạn vui lòng bắt máy và chi đường đến.

Khi nhân viên giao sách đến giao sách đến quý bạn đọc, bạn có thể yêu cầu kiểm tra sách. Thậm chí mở vài trang đầu xem sách có giống ở trong phần đọc thử của chúng tôi hay không. Sau khi ưng ý, bạn đọc thanh toán đúng số tiền mà quý bạn đọc đã đăng ký.

5. Một vài lưu ý.

Vì chúng tôi mong muốn tất cả mọi người đều có thể tiếp cận kiến thức của chúng tôi. Nên có thể giá cả ở thành phố và vùng sâu vùng xa khi chúng tôi gửi sẽ khác nhau. Nhưng giá cuối cùng của chúng tôi là như nhau. Nhà sách chấp nhận chi trả chi phí cao hơn cho những bạn đọc ở vùng miền xa. Nên cũng mong quý bạn đọc khi nhận được sách đã đăng ký có động thái văn hóa khi nhận sách từ chúng tôi. Vì chúng tôi đã chịu nhiều chi phí khi gửi đến quý bạn đọc. Để tránh vài trường hợp đã đăng ký đến chúng tôi, khi nhân viên giao sách đến gửi đúng số đơn lại không nhận. Điều này làm thiệt hại nhiều thứ cho chúng tôi và nhân viên giao sách. Nên kính mong quý bạn đọc lưu ý khi quyết định mua sách từ chúng tôi.

Trân trọng!

KÊNH LIÊN HỆ:

Nhà Sách Toán Xuctu.com- Website: http://xuctu.com

Kênh: https://youtube.com/XuctuNhaSachToan

fb: https://www.facebook.com/xuctu.book/

Email: quoctuansp@gmail.com – Điện thoại: 0918.972.605