Học tại Huế

Trung tâm bồi dưỡng kiến thức phổ thông và luyện thi THPT Quốc Gia tại Huế.

Với đội ngũ giáo viên chất lượng, kinh nghiệm và nhiệt tình. Chúng tôi luôn mở những nhóm dạy nhỏ chỉ từ 4-8 học sinh mỗi suất dạy. Và tất nhiên đều được giảng dạy với những thầy cô giáo chuyên môn có kinh nghiệm nhiều năm.

1. Nhóm chỉ từ 4-8 học sinh

Các nhóm đều được giáo viên trực tiếp chia suất sau một đến vài tuần giảng dạy. Khi đã biết được sức học của học sinh, chúng tôi chia những nhóm khác nhau với những thỏa mãn yêu cầu. Chẳng hạn: Nhóm không quá đông để có thể kiểm soát được tình hình và sự quan tâm của giáo viên. Nhóm phải gồm các em học sinh có cùng sức học, điều này khá quan trọng để giúp các em có được sự tiếp thu kiến thức được tốt hơn. Nhóm học phải có sự đoàn kết, để tiện cho không khí học tập.

Với thế mạnh là những nhóm nhỏ chúng tôi dễ dàng quan sát cũng như bày vẽ cho các em các kiến thức cũng như cách trình bày và đặc biệt chỉ dạy cho các em những lỗ hổng trong kiến thức.

2. Địa điểm và lệ phí

Địa chỉ trung tâm chúng tôi tại: 147 Đặng Văn Ngữ- Phường An Đông- TP Huế.

Cũng đặc trưng của việc tự tạo nhóm, nên lệ phí tất cả những nhóm đối với mỗi học sinh như nhau. Chỉ 300.000 đồng/tháng/hs . Nộp tiền cuối tháng.

Không những được những ưu tiên ở trên. Học viên còn được phát tài liệu miễn phí, phục vụ nước uống tại trung tâm

Thời khóa biểu thầy Tuấn cho năm học 2019-2020

3. Thời khóa biểu

Thời khóa biểu của mỗi nhóm sẽ thỏa mãn được cả 3 bên giữa Giáo Viên- Học Sinh và Trung tâm.  Trung tâm chúng tôi có 2 phòng dạy. Được phân chia cho các giáo viên một cách khoa học. Thời khóa biểu được phân định và công khai rõ ràng trên website hoặc trên fanpage của trung tâm.

4. Giáo viên tại trung tâm.

a. Thầy giáo: Nguyễn Quốc Tuấn- môn Toán

b. Thầy giáo: Trần Đại Hiền- môn Toán

c. Thầy giáo: Lê Trung Hiếu- môn Hóa

d. Thầy giáo: Nguyễn Duy Hoàng- môn Vật Lý

Học sinh có thể tự tạo nhóm hoặc xin học thì liên hệ trực tiếp với các thầy giáo trên để nhận thời khóa biểu.

ĐC: 147 Đặng Văn Ngữ- Huế

ĐT: 090.567.1232

TRÂN TRỌNG!