guyglodis learningwarereviews humanscaleseating Cheap NFL Jerseys Cheap Jerseys Wholesale NFL Jerseys arizonacardinalsjerseyspop cheapjerseysbands.com cheapjerseyslan.com cheapjerseysband.com cheapjerseysgest.com cheapjerseysgests.com cheapnfljerseysbands.com cheapnfljerseyslan.com cheapnfljerseysband.com cheapnfljerseysgest.com cheapnfljerseysgests.com wholesalenfljerseysbands.com wholesalenfljerseyslan.com wholesalenfljerseysband.com wholesalenfljerseysgest.com wholesalenfljerseysgests.com wholesalejerseysbands.com wholesalejerseyslan.com wholesalejerseysband.com wholesalejerseysgest.com wholesalejerseysgests.com atlantafalconsjerseyspop baltimoreravensjerseyspop buffalobillsjerseyspop carolinapanthersjerseyspop chicagobearsjerseyspop cincinnatibengalsjerseyspop clevelandbrownsjerseyspop dallascowboysjerseyspop denverbroncosjerseyspop detroitlionsjerseyspop greenbaypackersjerseyspop houstontexansjerseyspop indianapoliscoltsjerseyspop jacksonvillejaguarsjerseyspop kansascitychiefsjerseyspop miamidolphinsjerseyspop minnesotavikingsjerseyspop newenglandpatriotsjerseyspop neworleanssaintsjerseyspop newyorkgiantsjerseyspop newyorkjetsjerseyspop oaklandraidersjerseyspop philadelphiaeaglesjerseyspop pittsburghsteelersjerseyspop sandiegochargersjerseyspop sanfrancisco49ersjerseyspop seattleseahawksjerseyspop losangelesramsjerseyspop tampabaybuccaneersjerseyspop tennesseetitansjerseyspop washingtonredskinsjerseyspop

Ủng hộ

Như chúng ta đều biết, Xuctu.com là trang web giáo dục chuyên giảng dạy và cung cấp những tài liệu và Video Tutorial bài giảng trực tuyến của thầy giáo Nguyễn Quốc Tuấn. Từ thuở khai sinh đến giờ nó namng lại cho cộng đồng mạng nói chung và cộng đồng giáo viên-sinh viên- học sinh nói riêng những kiến thức học tập-giảng dạy tuyệt vời về môn Toán. Xuctu.com luôn cố gắng cải tiến về chất lượng và ngày càng đi vào nghiêm túc trong việc đăng bài chất lượng và nghiêm túc trong từng bài đăng. Nó được thể hiện rõ ràng nhất trong phiên bản lần này, bởi hệ thống của Xuctu.com được nâng cấp với chất lượng rõ rệt. Mà việc phục vụ cuối cùng của nó đều hướng đến sự tiện ích tuyệt đối cho người dùng nó một cách hoàn hảo.
https://fbcdn-sphotos-b-a.akamaihd.net/hphotos-ak-ash4/255569_431677690203470_1356070298_n.png
Trên Xuctu.com, mọi thứ đều miễn phí. Chúng tôi không hạn chế hoặc bắt bạn phải đăng ký thành viên với cho phép xem các bài đăng. Bởi Xuctu.com quan niệm rằng, kiến thức là không của riêng ai, chỉ là người này truyền lại cho người khác lấy làm động lực để sáng tạo cuộc sống. Và Xuctu.com chính là cầu nối tuyệt vời cho những trái tim và đầu óc của những người như vậy. Dựa trên những tài nguyên và công cụ của chúng tôi hiện có cộng thêm những tài nguyên công nghệ của nhân loại. Chúng tôi đã xây dựng và mang đến cho Xuctu.com một sự táo bạo trong giáo dục hiện tại. Thông qua những luồng phân tích của Google, Xuctu.com đã hiểu được sự trở lại của những khách truy cập thường xuyên đến với Xuctu.com và thông qua những độ phản hồi và thắc mắc của các em học sinh. Xuctu.com nhận thấy được sự quan tâm về nhiều mãng mà chúng tôi cần giải đáp thắc mắc. Và nó còn phát triển vượt bậc trong tương lai gần.
Với vị thế hiện tại, ngoài sự hổ trợ đắc lực của thầy Nguyễn Quốc Tuấn và cộng sự có tâm huyết với nghề giáo. Chúng tôi phải luôn luôn đầu tư những trí tuệ, công sức và tiền bạc đến với nó rất nhiều. Và có những lúc tưởng chừng như không thể tiếp tục được nữa. Bởi một trang web lúc nào cũng “hào phóng” với tất cả mọi người và đặc biệt một trang web có thể chia sẽ đọc trực tiếp, tải và xem Video là cho Xuctu.com tốn quá nhiều băng thông trong một tháng. Và để đáp ứng với một lượng độc giả khổng lồ như vậy chúng tôi phải luôn nâng cấp hệ thống của mình kể cả dung lượng và băng thông. Với mục đích cuối cùng là phục vụ bạn đọc và học sinh học toán.
ủng hộ chương trình trên Xuctu.com
Với những khó khăn hiện tại mà Xuctu.com đã trình bày ở trên. Thiết nghĩ, nếu chúng ta cũng nhau bớt một chút chi tiêu của mình. Tự tâm mình tìm đến với Xuctu.com bằng những việc làm thiết thực thì có thể thật tốt cho một sự phát triển mà không chỉ một người hoặc một nhóm nhỏ người gánh vác. Mọi đóng góp của quý vị và những nhà hảo tâm luôn tấm huyết với nền giáo dục nước nhà luôn được chúng tôi ghi nhận và dùng nó vào việc phát triển môi trường tuyệt vời của mình hơn nữa.
Trong chừng mức của chương trình này và cũng trong tương lai gần. Nếu có sự đóng góp thiết thực từ các tổ chức cá nhân trên toàn quốc. Xuctu.com sẽ mạnh dạng lập nên hội khuyến học và tổ chức những chương trình từ thiện mà nó còn nằm trong ý tưởng của nhóm thực hiện Xuctu.com. Thật tuyệt với nếu chúng ta cùng chung tay để thực hiện những điều này. Khi có được sức mạnh của cộng đồng, mọi khó khăn đến đâu cũng đều thực hiện một cách trôi chảy.
Mọi sự đóng góp từ tấm lòng của quý vị đều được chúng tôi lập danh sách và công bố trên Xuctu.com trong thời gian ấn định.
Quý vị có thể gửi vào số tài khoản ủng hộ chương trình theo hai hình thức sau
1. Gửi qua đường bưu điện theo địa chỉ người nhận
Nguyễn Quốc Tuấn-151 Đặng Văn Ngữ-Phường An Đông-thành phố Huế
2. Chuyển khoản theo tài khoản ngân hàng VietComBank
Số tài khoản: 0161001594181
Chủ tài khoản: Nguyễn Quốc Tuấn
Ngân hàng VietComBank-Chi nhánh Huế

Xuctu.com xin chân thành cảm kích trước những tấm lòng của quý vị.

One comment

  1. nguyễn thị hồng anh says:

    hay quá thầy ơi

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gửi câu hỏi của bạn