guyglodis learningwarereviews humanscaleseating Cheap NFL Jerseys Cheap Jerseys Wholesale NFL Jerseys arizonacardinalsjerseyspop cheapjerseysbands.com cheapjerseyslan.com cheapjerseysband.com cheapjerseysgest.com cheapjerseysgests.com cheapnfljerseysbands.com cheapnfljerseyslan.com cheapnfljerseysband.com cheapnfljerseysgest.com cheapnfljerseysgests.com wholesalenfljerseysbands.com wholesalenfljerseyslan.com wholesalenfljerseysband.com wholesalenfljerseysgest.com wholesalenfljerseysgests.com wholesalejerseysbands.com wholesalejerseyslan.com wholesalejerseysband.com wholesalejerseysgest.com wholesalejerseysgests.com atlantafalconsjerseyspop baltimoreravensjerseyspop buffalobillsjerseyspop carolinapanthersjerseyspop chicagobearsjerseyspop cincinnatibengalsjerseyspop clevelandbrownsjerseyspop dallascowboysjerseyspop denverbroncosjerseyspop detroitlionsjerseyspop greenbaypackersjerseyspop houstontexansjerseyspop indianapoliscoltsjerseyspop jacksonvillejaguarsjerseyspop kansascitychiefsjerseyspop miamidolphinsjerseyspop minnesotavikingsjerseyspop newenglandpatriotsjerseyspop neworleanssaintsjerseyspop newyorkgiantsjerseyspop newyorkjetsjerseyspop oaklandraidersjerseyspop philadelphiaeaglesjerseyspop pittsburghsteelersjerseyspop sandiegochargersjerseyspop sanfrancisco49ersjerseyspop seattleseahawksjerseyspop losangelesramsjerseyspop tampabaybuccaneersjerseyspop tennesseetitansjerseyspop washingtonredskinsjerseyspop

Tạo “cây gậy thuyết trình” trên slide PowerPoint

Tạo “cây gậy thuyết trình” trên slide PowerPoint

Khi trình bày một bài thuyết trình nào đó trên bảng viết bằng phấn, thông thường người trình bày sử dụng một cây gậy dài chỉ vào các khu vực cụ thể để làm nổi bật điều muốn nói, lúc này chiếc gậy trở nên rất hữu dụng.

Bình luận của Xuctu:

Giao diện sử dụng của chương trình

Khi trình bày một bài thuyết trình nào đó trên bảng viết bằng phấn, thông thường người trình bày sử dụng một cây gậy dài chỉ vào các khu vực cụ thể để làm nổi bật điều muốn nói, lúc này chiếc gậy trở nên rất hữu dụng.

Nhưng khi sử dụng máy chiếu kỹ thuật số và các bảng nhựa được thay thế bằng các slide PowerPoint, thanh gỗ đã trở thành lỗi thời vì lúc này chỉ có thể làm nổi bật các khu vực trên màn hình bằng cách sử dụng chuột, nhưng con trỏ chuột máy tính lại quá nhỏ so với kích thước bảng nhựa, khó có thể làm nổi bật nội dung được. PointerStick là một chương trình có thể tạo ra một con trỏ ảo trên màn hình, giúp bạn dễ dàng chỉ dẫn hơn trong quá trình trình bày. Bạn có thể điều chỉnh kích thước của con trỏ và thay đổi sự xuất hiện của nó bất cứ lúc nào bạn muốn.

Chương trình cung cấp hai con trỏ ảo, màu đỏ và màu bạc, trông như một cây đũa phép của thần tiên. Khi không cần sự xuất hiện của “chiếc đũa” nữa bạn chỉ cần nhấn phím tắt Ctrl+Alt+Y, còn muốn xuất hiện trở lại nhấn Ctrl+Alt+Z. Tải miễn phí PointerStick về từ http://www.softwareok. com/?seite=Freeware/PointerStick.

Tải phần mềm này

Cũng xin lưu ý rẳng: Để sử dụng điêu luyện những con trỏ như cây gập thật, bạn cũng nên học hỏi những phiams nóng của chương trình. Chẳng hạn như: ẩn hiện, kích thước, mầu sắc của cây gậy

Thêm vào đó, chương trinh nếu thường xuyên được sử dụng. Bạn có thể gửi ra ở ngoài màn hình để tiện dùng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gửi câu hỏi của bạn