Sứ mệnh hành động

Nguyên tắc của chúng tôi
Cùng với thời gian hoạt động, đây là 10 triết lý hành động mà chúng tôi chiêm nghiệm được.
1. Tập trong vào lợi ích cộng đồng giáo dục.
Xuctu.com đã và đang thực hiện những bước đi vững chắc về việc truyền thụ kiến thức cho tất cả các em học sinh và giáo viên. Đó là điều bất di bất dịch từ trước đến giờ mà Xuctu.com tin tưởng thực hiện. Những tính năng mới, tài liệu và kiến thức mới được chúng tôi chia sẽ một cách dễ dàng và bài bản nhất có thể. Tùy thuộc vào nhu cầu ngày càng đa dạng của cộng đồng mà chúng tôi luôn cải tiến để phù hợp với tình hình thực tại.
Cũng chính vì điều này, Xuctu.com đã cho ra đời kho sách riêng của mình với những mục tiêu đã được định sẵn. Bạn đọc sẽ có nhiều lựa chọn thiết thực hơn so với những gì mình có.

2. Ưu tiên chất lượng trước, sau đó là giá cả.
Chất lượng luôn là điều mà tất cả các nhà kinh doanh dùng để quảng bá sản phẩm của minh. Xuctu.com hiểu rằng, chỉ dựa vào những lời khoa mỹ thì sẽ không đánh giá đúng thực chất của nó. Chính vì vậy, với mỗi sản phẩm mà chúng tôi chắc lọc được sẽ qua giai đoạn thẩm định và thực hành dạy học thử nghiệm tại trung tâm luyện thi. Sau đó mới cho thành sản phẩm hoàn thiện trên thị trường.
Mỗi đầu sách mà chúng tôi giới thiệu đều được tất cả các đối tác thực hiện qua từng khâu. Trong đó mỗi khâu được thực hiện một cách hoàn hảo nhất có thể. Nhưng cũng đảm bảo được những khấu hao dư thừa. Do đó, giá cả được hạn chế đến mức người dùng thấp nhất có thể.
3. Có trước hoàn thiện dần sau.
Ngay cả bản thân mỗi con người sinh ra đâu có được hoàn thiện ngay lập tức. Sự hoàn thiện được dần dần trải nghiệm, suy nghĩ và hành động cùng với thời gian. Trong quá trình chúng tôi hoàn thiện sản phẩm. Khách hàng cũng quan tâm đến điều này khi chúng tôi chưa ưng ý. Chúng tôi sẽ không cung cấp nếu thấy sản phẩm của mình chưa đáp ứng sự nghiêm khắc của mình.
4. Phải có nơi để thực hành.
Sự phát triển của Xuctu.com cũng là sự phát triển song hành của trung tâm luyện thi mà chúng tôi gây dựng. Với các lớp hiện có và các giáo viên thẩm định tài liệu sẽ có dịp thực hành được những phương pháp mà họ thử nghiệm. Do đó, tài liệu chúng tôi sẽ được chắc lọc những kiến thức hữu ích và loại trừ những phương pháp dư thừa. Qua đó phù hợp hơn với đại đa số người đọc.
5. Chỉ với tài liệu thôi thì chưa đủ.
Bên cạnh những tài liệu miễn phí và sách có phí mà chúng tôi thực hiện. Với mong muốn sự kết hợp hoàn hảo công nghệ thông tin, sách điện tử, sách truyền thống với những bài giảng. Chúng tôi đã xuất bản thành nguyên một khối thống nhất. Để tất cả các độc giả luôn có sự phong phú nội dung và tiếp cận kiến thức ở nhiều phương diện.
Cụ thể, chúng tôi đã cho xây dựng kênh video học toán trực tuyến miễn phí. Trong đó, bao gồm những thủ thuật, bài toán cũng như những kiến thức. Sau đó được trích dẫn trong những quyển sách mà chúng tôi ấn hành.
Không những vậy, với khó sách điện tử đồ sộ trên CH Play của chúng tôi. Độc giả có tể tiếp cận những quyển sách điện tử chất lượng mà giá rẽ. Đây là hướng đi chính trong tương lai gần của Xuctu.com
6. Hiểu sự khó khăn của khách truy cập.
Luôn đặt vào vị trí của người dùng và hiểu người dùng cần gì. Đó là mục tiêu mà Xuctu.com luôn hướng đến. Cụ thể ở đây là cộng đồng giáo viên và học sinh. Chúng tôi luôn cố gắng hoàn thiện mình để hướng hệ thống những tính năng tốt nhất có thể.
7. Đừng bận tâm với những góp ý không thiện chí.
Khi đã vươn ra những thị trường cũng như đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng. Chúng tôi luôn vấp phải những lời lẽ khiếm nhã từ cộng đồng. Theo thời gian và kinh nghiệm, chúng tôi đã hiểu ra được những điều quan trọng. Qua đó, thay vì tiếp thu đáp ứng tất cả, Xuctu.com chỉ tiếp thu những góp ý tích cực, tiến bộ. Song hành với việc gạt lọc những lối hành đông tiêu cực từ vài cá nhân.
8. Di động là hướng tất yếu phải theo.
Từ máy tính bàn, chuyển sang máy tính xách tay. Mà tất yếu từ máy tính xách tay sang điện thoại di động. Đó là hướng đi mà tất cả chúng ta đều thấy được. Xuctu.com luôn có gắng chuyển mình cho phù với công nghệ và sự tiện dụng của quý độc giả. Chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm thân thiện với di động hơn bao giờ hết. Với chiếc điện thoại thông minh hoặc máy tính bản. Độc giả đã có trong tay kho tài liệu đồ sộ và những dịch vụ đi kèm từ Xuctu.com.
9. Luôn có hướng mở rộng.
Tạo ra những sản phẩm và dịch vụ có liên kết với nhau là điều mà Xuctu.com hướng đến. Từ việc xây dựng web đến việc ứng dụng dạy học và kết xuất thành tài liệu. Chúng tôi luôn hướng đền thị trường sách truyền thống từ các đại lý của mình trên toàn quốc. Những cái bắt tay và phản hồi tích cực của họ là động lực chính để chúng tôi tiếp tục chọn những đối tác đại lý khác.
10. Bằng cấp không nói lên trình độ.
Thực tế cho thấy, những người thành công trong cuộc sống đâu có cần bắt buộc phải có học vị cao. Ngược lại những người có học vị cao lại đi làm thuê cho những người chưa có bằng cấp. Điều này nói lên thực trạng mỗi liên hệ giữa kiến thức và ứng dụng thực tế.
Xuctu.com luôn tạo điều kiện thuận lợi cho những cá nhân có tính cầu tiến trong xã hội. Từ đó họ có thể tạo ra những sản phẩm sáng tạo cho cộng đồng.