Toán 10

Được viết trong chương trình mới phục vụ cho tất cả các em học sinh lớp 10 năm học này. Quyển sách là một tài liệu bổ ích không chỉ với tất cả các em học sinh mà còn là nguồn tài liệu tham khảo quý giá cho quý thầy cô giáo. Bởi nó có lượng kiến thức và phương pháp giải đặc biệt có trong chương trình. Chúng tôi đã cố gắng sưu tầm và biện soạn những dạng toán mới phù hợp với phương pháp dạy và học trắc nghiệm. Trong tương lai, Bộ giáo dục cũng sẽ áp dụng phương pháp này cho tất cả các cấp học. Nên chúng tôi đã tạo được những phần phù hợp ngay từ lớp 10 để các em có dịp được làm quen.
Về phương pháp dạy và học trắc nghiệm. Tác giả nhận thấy có những phần chung và cũng có những phần riêng. Tất nhiên kiến thức thì không thay đổi những cách học và dạy sẽ khác nhau vài nơi. Chẳng hạn, những kiến thức với hình thức thi tự luận có thể không cần như khi dạy và học theo phương pháp trắc nghiệm. Do đó, để đạt được điểm cao cũng như kiến thức phù hợp với các dạy và học. Chúng tôi đã cố gắng hoàn thiện nhiều dạng và phương pháp mà thường được sử dụng trong các chương trình mà tất cả chúng ta học.
Trong quyển sách này, chúng tôi đã chia ra nhiều dạng toán cụ thể. Quý bạn đọc có thể xem tại phần mục lục có trong sách. Mỗi chủ đề chúng tôi lại chia nhỏ những kiến thức căn bản cũng như kiến thức cần nắm có trong mỗi chủ đề. Không những vậy, hệ thống bài tập tự luyện và những bài tập nâng cao đều được chúng tôi đưa vào trong sách một cách rõ ràng và đầy đủ.
Tập một của quyển sách bao gồm hai chương học đầu tiên của lớp 10. Bao gồm chương Mệnh đề tập hợp và chương Hàm số bậc nhất và hàm số bậc hai. Trong mỗi phần chúng tôi đã cố gắng ghi những lưu ý để làm toán và cũng lường được những khó khăn thường vấp phải của các em. Dựa vào nhiều năm kinh nghiệm dạy toán và cũng từ những phản hồi tích cực từ phía cộng đồng bạn đọc.

Dưới đây là một phần có trong quyển sách. Bạn đọc tham khảo!!!

 • Tải tài liệu này về: Tại đây , Tải trên Violet
 • Mục lục của quyển sách

  Trang 5:
  Chủ đề 1: Mệnh đề và mệnh đề chứa biến
  Trang 32:
  Chủ đề 2: Tập hợp và các phép toán trên tập hợp
  Trang 42:
  Chủ đề 3:Tập hợp số
  Trang 53:
  Chủ đề 4:Số gần đúng sai số
  Trang 58:
  Chủ đề 5:Ôn tập chương I
  CHUYÊN ĐỀ: Hàm số bậc nhất và hàm số bậc hai
  Trang 70 :
  Chủ đề 1: Đại cương về hàm số
  Dạng 1: Tìm tập xác định của hàm số
  Dạng 2: Tính đơn điệu của hàm số
  Dạng 3: Tính chẵn – lẽ của hàm số
  Trang 91: Hàm số bậc nhất
  Dạng 1: Xác định hàm số bậc nhất
  Dạng 2: Sự đồng biến nghịch biến của hàm số bậc nhất
  Dạng 3: Điểm thuộc đồ thị hàm số bậc nhất
  Dạng 4: Đồ thị hàm số bậc nhất
  Dạng 5:Vị trí tương đối của hai đường thẳng
  Dạng 6: Đồ thị hàm nhiều thành phần- Trị tuyệt đối
  Chủ đề 2: Hoán vị
  Trang 151:
  Chủ đề 3: Hàm số bậc hai
  Dạng 1: Xác định hàm số bậc hai
  Dạng 2: Đồ thị hàm số bậc hai
  Dạng 3: Bài toán tương giao- Tương tuyến
  Dạng 4: Tìm GTLN- GTNN của hàm số bậc hai
  Dạng 5: Đồ thị hàm số nhiều thành phần
  Trang 185:
  Chủ đề 4: Bài tập ôn tập chương II

  Bạn đọc quan tâm đến bộ sách vui lòng đăng ký để nhận sách tại biểu mẫu: https://goo.gl/forms/nsg1smHiVcjZy1cH2

  ——–
  PHƯƠNG PHÁP VÀ THỦ THUẬT GIẢI TRẮC NGHIỆM HÌNH HỌC 10-TẬP 1

  Nằm trong trọn bộ sách “Phương pháp và thủ thuật giải toán trắc nghiệm Toán 10”. Chúng tôi giới thiệu tiếp đến quý bạn đọc quyển sách “Phương pháp và thủ thuật giải toán trắc nghiệm Toán –Hình học 10” với nhiều dạng toán và phương pháp chuyên biệt dành cho Hình học 10.
  Quyển sách được chia làm ba phần ứng với các phần có trong chương trình hiện hành. Nên quý bạn đọc có thể sử dụng song song với chương trình ở trường để học tập và dạy học. Trong phiên bản mới này, chúng tôi đã sưu tập và biên soạn lại hàng loạt những phương pháp và bài tập mới dành cho trắc nghiệm. Theo đúng lộ trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo ban hành. Cũng là để phục vụ cho tất cả các em học sinh thi kỳ thi THPT Quốc Gia phần này.
  Đối với các em lớp 10, do kiến thức còn bở ngỡ trong chương trình đang có. Nhất là những kiến thức về vectơ hay sau này còn được gọi là giải tích phẳng. Hơn nữa với phương pháp dạy và thi trắc nghiệm thì những dạng toán trọng tâm khi làm bài lại có nhiều điều khác nữa. Hiểu được vấn đề này, chúng tôi đã cố gắng biên soạn lại những kiến thức chuẩn xác và hay dùng có trong chương trình hình học của các em để giới thiệu.
  Một điều khá thú vị có trong quyển sách nữa đó là chúng tôi hướng đến phương pháp tự học cho các em học sinh với hệ thống bài tập ắc nghiệm tự luyện phong phú có trong cuối mỗi chủ đề hoặc cuối mỗi chương học. Do đó, để nâng cao khả năng làm toán này, tác giải khuyên bạn nên học thật kỹ phần bài tập có hướng dẫn giải sau đó tự làm. Và sau cùng là đối chiếu phần đáp án


 • Tải tài liệu này về: Tại đây , Tải trên Violet
 • MỤC LỤC
  Trang 5:
  Chủ đề 1:Vectơ và các tính chất vectơ

  Trang 22:
  Chủ đề 2: Tổng và hiệu các vectơ

  Trang 52:
  Chủ đề 3: Tích của một vectơ và một số

  Trang 85:
  Chủ đề 4: Hệ trục tọa độ

  Trang 116:
  Chủ đề 5: Bài tập ôn tập chương I

  Trang 142:
  Chủ đề 6: Đề kiểm tra chương I

  Trang 155: Chương 2: Tích vô hướng của hai Vectơ
  Chủ đề 1: Giá trị lượng giác của một góc từ 00 đến 1800

  Trang 169:
  Chủ đề 2: Tích vô hướng của hai Vectơ

  Trang 189:
  Chủ đề 3: Hệ thức lượng trong tam giác và giải tam giác

  Trang 211:
  Chủ đề : Bài tập ôn tập chương II

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  Sách toán © 2018 Frontier Theme