Sách: Phương pháp và thủ thuật giải toán trắc nghiệm hình học 10-tập 1

Nằm trong trọn bộ sách “Phương pháp và thủ thuật giải toán trắc nghiệm Toán 10”. Chúng tôi giới thiệu tiếp đến quý bạn đọc quyển sách “Phương pháp và thủ thuật giải toán trắc nghiệm Toán –Hình học 10” với nhiều dạng toán và phương pháp chuyên biệt dành cho Hình học 10.
Quyển sách được chia làm ba phần ứng với các phần có trong chương trình hiện hành. Nên quý bạn đọc có thể sử dụng song song với chương trình ở trường để học tập và dạy học. Trong phiên bản mới này, chúng tôi đã sưu tập và biên soạn lại hàng loạt những phương pháp và bài tập mới dành cho trắc nghiệm. Theo đúng lộ trình của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo ban hành. Cũng là để phục vụ cho tất cả các em học sinh thi kỳ thi THPT Quốc Gia phần này.
Đối với các em lớp 10, do kiến thức còn bở ngỡ trong chương trình đang có. Nhất là những kiến thức về vectơ hay sau này còn được gọi là giải tích phẳng. Hơn nữa với phương pháp dạy và thi trắc nghiệm thì những dạng toán trọng tâm khi làm bài lại có nhiều điều khác nữa. Hiểu được vấn đề này, chúng tôi đã cố gắng biên soạn lại những kiến thức chuẩn xác và hay dùng có trong chương trình hình học của các em để giới thiệu.
Một điều khá thú vị có trong quyển sách nữa đó là chúng tôi hướng đến phương pháp tự học cho các em học sinh với hệ thống bài tập ắc nghiệm tự luyện phong phú có trong cuối mỗi chủ đề hoặc cuối mỗi chương học. Do đó, để nâng cao khả năng làm toán này, tác giải khuyên bạn nên học thật kỹ phần bài tập có hướng dẫn giải sau đó tự làm. Và sau cùng là đối chiếu phần đáp án
——
Bản diễn thử của quyển sách


 • Tải tài liệu này về: Tại đây , Tải trên Violet


 • MỤC LỤC

  Trang 5:
  Chủ đề 1:Vectơ và các tính chất vectơ

  Trang 22:
  Chủ đề 2: Tổng và hiệu các vectơ

  Trang 52:
  Chủ đề 3: Tích của một vectơ và một số

  Trang 85:
  Chủ đề 4: Hệ trục tọa độ

  Trang 116:
  Chủ đề 5: Bài tập ôn tập chương I

  Trang 142:
  Chủ đề 6: Đề kiểm tra chương I

  Trang 155: Chương 2: Tích vô hướng của hai Vectơ
  Chủ đề 1: Giá trị lượng giác của một góc từ 00 đến 1800

  Trang 169:
  Chủ đề 2: Tích vô hướng của hai Vectơ

  Trang 189:
  Chủ đề 3: Hệ thức lượng trong tam giác và giải tam giác

  Trang 211:
  Chủ đề : Bài tập ôn tập chương II

  Be the first to comment

  Leave a Reply

  Your email address will not be published.

  *