Rèn luyện tư duy chiếm trọn điểm 8-9-10 môn Toán trong kỳ thi trung học phổ thông quốc gia 2017

Trong hai năm trở lại đây, đề thi THPT quốc gia có sự phân hóa khá rõ ràng. Những câu thuộc dạng phổ thông được sắp xếp từ câu 1 đến câu 6. Tuy nhiên từ câu 7 trở đi là những câu dành cho học sinh khá giỏi. Những bài toán mang tính tư duy cao độ và những phương pháp giải đi kèm với nó cũng chứa đựng nhiều cách giải khá hay. Cũng chính vì hiểu rõ điều này nên chúng tôi đã viết thành công quyển sách “Rèn luyện tư duy chiếm trọn điểm 8-9-10 trong kỳ thi THPT Quốc Gia 2017”. Do đó, khi có được quyển sách này, các em có được nguồn tài liệu rất bổ ích cho công cuộc luyện thi của mình.


Quyển sách được phân hóa thành các mãng: Phương pháp tọa độ trong mặt phẳng Oxy, Phương trình , bất phương trình , hệ phương trình vô tỉ và bất đẳng thức. Trong những phần đầu tiên, chúng tôi đã nhắc lại những lý thuyết và hệ thống những bài toán cũng là dạng toán cần thiết cho tất cả các phần. Các phương pháp được bố trí thích hợp cho chúng ta theo dõi. Qua đó các em được những kiến thức vững chắc nhất có thể để tiến đến việc giải những đề thi liên quan.
Để minh họa cho vẫn đề đó, chúng tôi đã sưu tập những câu này tại những kỳ thi thử của những trường có chất lượng trên toàn quốc. Và tất nhiên chúng tôi chỉ lọc những phần liên quan đến ba câu này. Để cho độc giả có thể thấy được tác dụng của quyển sách này. Hơn thế nữa, những phương pháp giải đều được chúng tôi lồng vào những bài toán đang giải cho tất cả chúng ta tham khảo.
Không những thế, ở cuối quyển sách chúng tôi còn bố trí những đề thi thử của những trường chuyên. Mục đích là giúp tất cả chúng ta thấy được cấu trúc cũng như cách trình bày để các em không bị bất ngờ. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng cho các em thấy được những cách chấm đề và các bước cho điểm của đề. Chúng tôi thực hiện điều này bởi vì qua nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Nhận thấy các em còn vấp phải nhiều chổ bị mất điểm có thể nói là : “Vô duyên”. Do đó khi thực hiện được những điều này. Các em cũng nên cẩn thận và cân nhắc cách trình bày.
Mỗi độc giả có những các nhìn nhận vấn đề riêng về quyển sách cũng như phương pháp. Do đó tác giả cũng mong quý độc giả gần xa nhiệt tình góp ý. Để giúp chúng tôi hoàn thiện những phiên bản tiếp theo. Mọi góp ý xin gửi về địa chỉ Email: quoctuansp@gmail.com hoặc thông qua số điện thoại: 090.567.1232 (Nguyễn Quốc Tuấn ). Website: http://xuctu.com

Bạn muốn tài liệu này: Mua trên CH Play, Tải trên Violet , Tải trên Mediafire , Tải trên Google Drive , Mua bản quyền .

Updated: August 26, 2016 — 2:04 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Sách toán © 2018 Frontier Theme