Phương thức thanh toán

Tùy thuộc vào từng đối tượng khách hàng hoặc đối tác kinh doanh. Chúng tôi có những phương thức thanh toán phù hợp. Hiện tại, trên Xuctu.com có bốn phương thức thanh toán phổ biến. Bao gồm: Thanh toán khi nhận sách, thanh toán bằng thẻ nạp Viettel, thanh toán bằng chuyển khoảng ATM và thanh toán trực tiếp Google Play.

1. Khi đã mua không sợ bị mất sách.

Dựa trên công nghệ tiên tiến và sự hoặt động nghiêm túc của Google. Bạn không hề phải lo lắng việc mất hoặc đổi thiết bị bạn đang có. Công nghệ này cho phép bạn xem và đọc trên tất cả mọi thiết bị mà bạn đăng nhập bằng tài khoản của Google. Do đó, mọi quyển sách mà bạn đã sở hữu được lưu trữ trực tuyến vào thư viện mà bạn hiện đang có. Và có thể nói đọc sách mà bạn đã sở hữu mọi lúc mọi nơi.

2. Giá cả rất rẽ cho mỗi quyển sách.

Việc nhận thấy sách in truyền thống có giá cả khá đắt đỏ. Trung bình mỗi quyển sách 300 trang đều có giá trên 100.000 đồng. Nhưng có thể nói, chúng ta chỉ học được vài lần rồi đi vào dĩ vãng. Đó là chưa kể bạn phải đầu tư nhiều quyển sách cho một môn học. Vì nó nhiều chuyên đề cũng như nhiều chương học và nhu cầu khác nhau.
Điều này chúng tôi điều đáp ứng được. Mỗi quyển sách trên kho sách của chúng tôi đều có giá trên dươi 10.000 đồng. Bạn có thể chọn cho mình những quyển sách phù hợp với năng lực học tập hoặc nhu cầu cần bổ sung những kiến thức gì cho bạn. Bạn không cần phải sở hữu toàn bộ khi bạn đã thành thạo một chuyên đề nào đó mà chúng tôi viết. Do đó, việc linh động trong việc chọn sách của bạn trở nên chủ động hơn, không thừa cũng không thiếu.
Chúng tôi có nhiều phiên bản phù hợp với từng đối tượng. Đặc biệt là những bạn học sinh mang tính bồi dưỡng và nâng cao năng lực học toán của mình.

3. Tôn trọng chủ quyền tác giả.

Đây có lẽ là vấn đề đáng nói nhất ở đây. Đa phần chúng ta thường dùng các bản thảo miễn phí được bẻ từ những nguồn tài liệu không rõ nguồn gốc để đọc. Nhưng thực tế ra điều này rất nguy hiểm. Cho chính tác giả viết và chính bạn đọc. Mỗi tài liệu được phát hành trên chuyên trang này được ghi nguồn gốc và tác giả rõ ràng. Không những vậy việc trích một phần nhỏ công sức của bạn cũng góp phần làm tôn trong kiến thức mà bạn cần học.
Cũng nhiều bạn thắc mắc, tài liệu trên chuyên trang sau khi mua về có thể phát tán được không? Điều này là không thể, vì Google chỉ cho phép bạn đọc trực tiếp dựa trên tài khoản mà bạn đã đang ký sở hữu. Nó không được phép tài về cũng như phát tán thành nhiều nếu chưa có sự cho phép của tác giả. Do đó, để tạo sân chơi công bằng cho tác giả, thì điều này chắc chắn không được.

4. Thanh toán dễ dàng thuận tiện đi lại

Việc thanh toán trên Google và hệ điều hành Android khá dễ dàng với thẻ Tín dụng hoặc thẻ Ghi nợ. Mọi sự bảo mật đều có thể diễn ra như bình thường khi bạn thanh toán trên đó.
Hơn thế nữa, gần đây bạn hoàn toàn có thể thanh toán trực tiếp bằng thẻ của Viettel trên hệ điều hành này. Điều này lại thuận tiện hơn bao giờ hết cho độc giả muốn sở hữu những quyển sách từ chúng tôi.

Updated: December 22, 2016 — 3:00 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Sách toán © 2018 Frontier Theme