Phương pháp và thủ thuật giải nhanh trắc nghiệm- Hình học 11

Cũng nằm trong bộ sách “ Phương pháp và thủ thuật giải nhanh trắc nghiệm Toán- Hình học 11”. Chúng tôi đã hệ thống và sưu tập hàng loạt những dạng toán trắc nghiệm và những Phương pháp phục vụ cho việc giải nhanh.
Trong quyển sách này, chúng tôi đã viết theo từng chương gồm 3 chương: • Tải tài liệu này về: Tại đây , Tải trên Violet
 • Đặt mua tại đây: https://goo.gl/FajWu1
  Chương 1: Phép dời hình phép đồng dạng
  Chương 2: Quang hệ song song.
  Chương 3: Quang hệ vuông góc.

  Trong mỗi chương, chúng tôi đã chia thành nhiều chủ đề tương ứng với những dạng toán phù hợp cho từng dạng toán mà tất cả các em đã và sẽ gặp ở trường. Trong mỗi chủ đề, tác giả lại chia thành những kiến thức liên quan, Phương pháp và hệ thống bài tập mẫu có hướng dẫn giải cụ thể. Tất nhiên không thể thiếu những bài tập trắc nghiệm có đáp án ở mỗi chủ để có trong quyển sách.
  Nói chung về kiến thức hình học 11, chúng ta phải có sự nhìn nhận trực quan và những hình vẽ giúp tất cả chúng ta có thể hình dung được bài toán. Do đó, trong mỗi bài toán chúng tôi đã bố trí những hình vẽ minh họa cụ thể. Điều này giúp các em dễ hình dung được những nội dung cần trình bày.
  Đối với Phương pháp học trắc nghiệm, tác giả khuyên bạn đọc nên đọc thật kỹ những phần lý thuyết, định lý và những lưu ý giải nhanh có trong sách. Điều này rất quan trọng khi chúng ta giải những bài toán mang tính phân biệt đúng sau của những mệnh đề. Cũng lưu ý với tất cả bạn đọc khi làm những loại toán này cũng cần phải đọc thật kỹ từng câu từng chữ của mệnh đề. Đối với dạng toán trắc nghiệm thường những câu nói của bài toán thương hơi giống nhau. Nếu không nắm vững lý thuyết dễ bị rơi vào chọn những câu sai hơn là câu đúng. Do đó, quý bạn đọc có thể nắm vững bởi những chú ý mà chúng tôi đã đưa ra ở những phần bài tập ở cuối bài.
  Quyển sách là một phần trong bộ sách cùng tên của thầy giáo Nguyễn Quốc Tuấn. Chúng tôi khuyên bạn sở hữu đầy đủ bộ sách mới nhất này để có được nguồn kiến thức logic và phục phụ cho cả năm 11. Không những vậy, kỳ tuyển sinh năm 2018 sẽ có cấu trúc cả 12 lẫn 11, nên chúng tôi đã chuẩn bị khá kỹ lưỡng cho điều này.

  Thông tin về quyển sách:
  Tác giả: Nguyễn Quốc Tuấn.
  Số trang: 457 trang
  Kích thước: 17x24cm
  Trọng lượng: 686g
  Đọc thử tại: https://drive.google.com/file/d/0B83IpsamKSiLNnFrY0NvMlJaMkU/preview
  Xem video 3D:
  Ngày xuất bản: 1-7-2017
  Chịu trách nhiệm nội dung: Xuctu.com
  Giá bìa: 175.000 đồng

  Một số hình ảnh về quyển sách(Click vào từng ảnh để đang ký mua):

  Phương pháp và thủ thuật giải nhanh trắc nghiệm- Hình học 11

  Phương pháp và thủ thuật giải nhanh trắc nghiệm- Hình học 11


  Phương pháp và thủ thuật giải nhanh trắc nghiệm- Hình học 11

  Đặt mua tại đây: https://goo.gl/FajWu1

  Updated: June 7, 2017 — 12:59 am

  Leave a Reply

  Your email address will not be published. Required fields are marked *

  You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

  Sách toán © 2018 Frontier Theme