Đối tác

Trong phiên bản mới này, Xuctu.com rất mong muốn hợp tác với tất cả các đối tác về mọi lĩnh vực. Nhằm để tạo môi trường mạng tốt hơn đến công đồng học sinh giáo viên và những người nghiên cứu toán. Do đó, trong tất cả các đối tác cần hợp tác với Xuctu.com chúng tôi cũng có những nguyên tắc và quy định riêng cho mình
1. Đối tác là giáo viên gửi và đăng bài
Việc gửi bài viết của quý thầy cố giáo đến cho chúng tôi là một điều quý giá. Xuctu.com luôn trân trọng những tấm lòng đã có công đóng góp cho nền giáo dục nước nhà. Mỗi tài liệu của quý thầy cô giáo đều được chúng tôi bào vệ chia sẽ lên kênh phương tiện thông tin của mình. Bện cạnh đó, mỗi bài viết được đăng đều thể hiện được các điều kiện hiện có.
Về đối tác gửi bài
a. Bài viết được gửi trực tiếp đến hòm thư điện tử quoctuansp@gmail.com dưới dạng filde đính kèm. Nội dung để ghi những lời trích dẫn, giới thiệu về tài liệu cũng như những mong muốn của tác giả đến người đọc. Không được viết quá ngắn và cũng không quá dài dòng, nó như một lời dẫn dắt vào tài liệu giúp người đọc có thể hình dung và hiểu sơ qua tài liệu của bạn. Tiêu đề của email cũng chính là tiêu đề xuất hiện trên Xuctu.com khi đăng bài. Tài liệu được đánh và kết xuất thành file *.pdf để chúng tôi dễ dàng đưa lên trang web của mình.
b. Tài liệu phải là tài liệu chính gốc mà quý vị đã biên soạn và chưa từng được giới thiệu trên website khác. Điều này đồng nghĩa với việc tài liệu của bạn phải được tác giả giảng dạy trong thực tế và tránh hiện tượng quý vị gửi một file nào đó đã đóng dấu Lôgô của website khác. Trong trường hợp như vậy chúng tôi sẽ từ chối việc nhận file và đăng lên website của mình.
c. Trong trường hợp cụ thể, nếu cần sự hổ trợ kỹ thuật từ chúng tôi. Khi đó chúng tôi sẽ có thông báo đến những chổ mà quý tác giả mắc phải cũng như trao đổi để xem xét bên nào cần sửa chữa. Nhưng tài liệu của bạn vẫn được đăng sau khi hoàn thành và được ghi dấu ấn của bạn lên tài liệu. Để hiểu hơn được điều này mời bạn tham khảo nguyên tắc viết văn bản của chúng tôi.
thầy cố giáo
Về đối tác đăng bài
Mỗi đối tác đăng bài trực tiếp lên Xuctu.com đều có được tài khoản trên Xuctu.com cũng như những quyền phân định rõ ràng. Mỗi tác giả đều được tự mình đăng bài theo khung chuẩn của Xuctu.com để Xuctu.com có thể hoạt động theo mong muốn. Quý vị muốn trở thành đối tác đăng bài sẽ được Xuctu.com cấp tài khoản sau khi hiểu được những chuyên môn cũng như chuyên ngành mà bạn đang có và đang công tác.
Về việc này, để đăng bài lên Xuctu.com một cách có hiệu quả và nhanh chóng. Quý đối tác có thể tham khảo Nguyên tắc viết văn bản và nguyên tắc hoạt động của Xuctu.com. Trong trường hợp bị lỗi chúng tôi sẽ được báo lỗi và yêu cầu chỉnh sửa lại.
Khi bài đăng thành công từ phía đối tác được hoàn tất, những thông số và thông tin của quý vị đều được Xuctu.com ghi nhận và lưu trử vào hệ thống cơ sở dữ liệu của chúng tôi. Điều này thực sự quan trong cho việc cùng nhau phát triển trang web Xuctu.com
2. Đối tác trao đổi liên kết (link) và đối tác quảng cáo
Về đối tác trao đổi liên kết
Xuctu.com là trang web về dạy và học toán nói riêng và là trang web về giáo dục nói chung. Trong chiến lược phát triển web, chúng tôi luôn sẵn lòng trao đổi liên kết để được phát triển mạnh mẽ hơn trong tương lai. Nhưng cũng chính vì điều này, chúng tôi cũng cần chọn lựa đối tượng trao đổi liên kết. Đồng thời trang web của bạn phải có những điều kiện sau:
a. Trang web của bạn phải là trang web hoạt động trong lĩnh vực giáo dục
Điều này đồng nghĩa với việc trang web của bạn phục vụ cho việc dạy học và học tập. Xuctu.com không phân biệt trang của bạn dạy học môn gì và hoạt động về mãng nào trong giáo dục. Điều này có nghĩa là web của bạn có thể hoạt động trong dạy học, học tập, tuyển sinh, dạy nghề, đào tạo, …
b. Trang web của bạn phải có thứ hạng tốt trên alexa.com
Lấy sự xếp hạng của alexa.com(một trang web phân tích và xếp hạng) làm chuẩn. Trang web của bạn phải tối thiểu đạt đến thứ hạng 1.500.000 trên alexa.com tính theo thời điểm hiện tại.
c. Trang web của bạn không phải là trang web mang nội dung xấu
Nội dung trang web phải thực sự rõ ràng và giống như những gì mà Xuctu.com đã trình bày. Điều này có nghĩa là trang web của bạn không mạng những nội dung quốc cấm và mang tính bạo lực.
Điều này có nghĩa là trang web của bạn không phải là trang buôn bán vũ khí, chất gây nghiện, nội dung phản động, xâm hại đến người khác. Bên cạnh đó, trang web của bạn không phải là trang web truyền bá văn hóa đồi trụy.
d. Trang web của bạn thân thiện với khách truy cập
Dựa trên các thông số và tiêu chí đánh giá từ các nguồn hiện có. Chúng tôi sẽ truy cập trang web của bạn trên nhiều phương tiện khác nhau để xem xét độ phản hồi. Ngoài về tốc độ và mẫu mã. Chúng tôi còn xem xét nó được thân thiên những trình duyệt web hiện hành. Điều này thực sự có hiệu quả trong việc tạo được những nguồn hiện có.
e. Trang web của bạn có thể là trang của một tổ chức hoặc một cá nhân.
Mỗi trang của bạn có thể mang nhiều nội dung khác nhau nhưng phải có được chuổi liên kết của nó. Cũng như những trang phải có được sự liên kết các bài đăng và được sắp xếp theo một trình tự của bạn đã định. Nhưng phải có nội dung rõ ràng. Nó có thể chủ đề của một tổ chức cá nhân nhất định.
Sau khi đã tham khảo và tuân thủ đúng các quy tắc. Đối tác có thể trao đối với Xuctu.com theo texlink sau
Học toán trực tuyến-Thầy giáo: Nguyễn Quốc Tuấn

Đối tác của Xuctu.com
Về đối tác quảng cáo
Mỗi khi bạn nhận thấy được tầm quan trọng cũng như sức mạnh của Xuctu.com. Và muốn đặt quảng cáo lên website của Xuctu.com. Chúng tôi sẽ tiến hành xem xét và làm hợp đồng theo thời gian hiện hành. Banner của bạn cũng có thể là liên kết chữ hoặc liên kết bằng hình ảnh. Điều này bạn cũng nên tham khảo về các khung chuẩn của Xuctu.com để đặt quảng cáo được thuận lợi nhất có thể
Tùy thuộc vào khách hàng và thỏa thuận của hai bên. Khi thỏa thuận được hoàn chỉnh chúng tôi sẽ đặt Banner của bạn lên Xuctu.com.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Sách toán © 2018 Frontier Theme