Chuyên đề số phức- 12 Chuyên đề luyện thi 2017

Số phức là một trong những chuyên đề luyện thi THPT Quốc Gia mà tất cả đều phải trải qua. Tuy nó thuộc dạng những câu dễ kiếm điểm . Nhưng cũng chính vì vậy chúng ta không thể bỏ sót nó kẻo mất điểm oan phần này. Do đó, chúng tôi đã chắc lọc và lượng sức với những bài toán và phương pháp dễ hiểu nhất có thể. Được chắc lọc từ hàng loạt những đề thi tham khảo trên toàn quốc.

Theo chí hướng đầy đủ nhất có thể, chúng tôi đã bố trí hàng loạt những dạng toán. Chuyên đề được chia thành nhiều dạng toán khá bổ ích cho các em học sinh dễ hiểu. Mỗi dạng toán chúng tôi đầu bố trí những phương pháp và bài tập mẫu đi kèm và được trình bày lời giải khả chi tiết.
Về chuyên đề số phức, các em nắm được các phần chính yếu nhất của nó. Đó là: Các phép toán về số phức , tìm phần thực và phần ảo của số phức, giải phương trình trên tập số phức , số phức dưới dạng lượng giác, biểu diễn số phức lên mặt phẳng tọa độ, …. Qua đó các em luyện tập những khả năng tính toán của mình.
Quyển sách được chia thành hai phần. Phần đầu là những phương pháp và những bài tập mẫu. Phần sau là phần được chúng tôi chắc lọc những bài toán qua các kỳ thi THPT tham khảo trên toàn quốc. Do đó, quyển sách phục vụ các em trong vấn đề tự học rất nhiều. Tác giả cũng khuyên bạn nên tự mình thực hiện, sau đó đối chiếu lại kết quả mà chúng tôi đã giải.
Cũng do tính chất dễ dàng, nên nhiều em học sinh tỏ ra khá chủ quan trong phần này. Nên chúng tôi cũng khuyên bạn muốn đạt được điểm cao thì những câu mang tính chất ăn điểm này không được phép sai sót. Do đó cần rèn luyện tính cẩn thận trong tính toán rất nhiều.
Quyển sách chuyên đề này là một trong 12 chuyên đề luyện thi mà tác giả sẽ thực hiện trong năm 2017 này. Và đây là phiên bản điện tử, nên độc giả có thể tìm kiếm để tham khảo tất cả những chuyên đề khác để được trọn bộ.
Bạn muốn tài liệu này: Mua trên CH Play, Tải trên Violet , Tải trên Mediafire , Tải trên Google Drive , Mua bản quyền .

Updated: August 26, 2016 — 1:41 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Sách toán © 2018 Frontier Theme