Chuyên đề Đại số 9 luyện thi 10-Phan Trung Chính

Tập sách này nằm trong ba bộ sách để các em luyện thi tuyển sinh lớp 10. Đây là phần chuyên đề đại số phục vụ cho các em luyện thi tuyển sinh 10. Quyển sách được viết khá hay, trình bày mẫu mã rất đẹp, bắt mắt, nội dung phong phú phù hợp với tất cả các em. Tự học là điều mà quyển sách mong muốn đến các quí độc giả.


Thoáng qua quyển sách chúng ta cũng thấy được các kiến thức đầy đủ của nó. Từ những kiến thức về căn bậc hai căn bậc ba, hàm số bậc nhất và phương trình bậc nhất, hệ phương trình bậc nhất hai ẩn số, hàm số bậc hai và phương trình bậc hai được trình bày đầy đủ ở đây. Thêm vào đó mỗi chuyên đề được phân đinh thành những dạng toán để phục vụ cho công việc tực học. Chúng ta chú ‎ nhất vào phần giải toán bằng cách lập hệ phương trình hoặc phương trình bậc hai. Bởi phần đại số rất nhiều em học sinh yếu phần này.
Bạn muốn tài liệu này: Mua trên CH Play, Tải trên Violet , Tải trên Mediafire , Tải trên Google Drive , Mua bản quyền .

Updated: August 31, 2016 — 3:13 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Sách toán © 2018 Frontier Theme