Bộ đề thi học sinh giỏi toán 7

Sau nhiều đầu sách cho các em học sinh lớp 8-9 đã xuất bản thành công và được cộng đồng đón đọc một cách tích cực. Bên cạnh đó cũng có những lời hỏi thăm những đề thi và những đầu sách lớp 7. Để các em có được những nguồn tài liệu bổ ích cho việc tham khảo và tự học của mình. Chúng tôi tiếp tục soạn thảo quyển sách “Đề thi học sinh giỏi toán 7” để giúp em hình dung được những bài toán hay và những đề thi có chất lượng của toán 7 .

Quyển sách này bao gồm hàng loạt những đề thi mới nhất mà chúng tôi cập nhật được từ nhiều nguồn trên toàn quốc. Tính phổ biến của nó nằm ở chổ cấu trúc đa dạng, phân bổ những luồng kiến thức nâng cao nhưng nó được xây dựng từ những kiến thức toán cơ sở. Do đó, trong khi giải quyết những đề toán đó chúng tôi cố gắng dùng những kiến thức phù hợp với trình độ của các em lớp 7, từ đó phát triển lần lần để các em có được những kiến thức nâng cao hơn. Từ đó có thể tiếp thu được những bài toán mang tính chất tư duy trừu tượng.
Để học tốt quyển sách này, tác giả khuyên bạn nên có những kiến thức cơ bản của lớp 6 và lớp 7 để từ đó lĩnh hội được tốt hơn. Sau đó có thể tham khảo hướng dẫn giải ở trong đề. Quyển sách được ra đời trên tinh thần giúp cho các em tự học. Do đó trong mỗi đề bài, chúng tôi đã bố trí ngay phần hướng dẫn giải. Điều này giúp các em có được những kiến thức thích hợp và biết được những phần cũng như đối chiếu lại những bài các em đã làm.

Bạn muốn tài liệu này: Mua trên CH Play, Tải trên Violet , Tải trên Mediafire , Tải trên Google Drive , Mua bản quyền .

Updated: August 28, 2016 — 9:09 am

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Sách toán © 2018 Frontier Theme