guyglodis learningwarereviews humanscaleseating Cheap NFL Jerseys Cheap Jerseys Wholesale NFL Jerseys arizonacardinalsjerseyspop cheapjerseysbands.com cheapjerseyslan.com cheapjerseysband.com cheapjerseysgest.com cheapjerseysgests.com cheapnfljerseysbands.com cheapnfljerseyslan.com cheapnfljerseysband.com cheapnfljerseysgest.com cheapnfljerseysgests.com wholesalenfljerseysbands.com wholesalenfljerseyslan.com wholesalenfljerseysband.com wholesalenfljerseysgest.com wholesalenfljerseysgests.com wholesalejerseysbands.com wholesalejerseyslan.com wholesalejerseysband.com wholesalejerseysgest.com wholesalejerseysgests.com atlantafalconsjerseyspop baltimoreravensjerseyspop buffalobillsjerseyspop carolinapanthersjerseyspop chicagobearsjerseyspop cincinnatibengalsjerseyspop clevelandbrownsjerseyspop dallascowboysjerseyspop denverbroncosjerseyspop detroitlionsjerseyspop greenbaypackersjerseyspop houstontexansjerseyspop indianapoliscoltsjerseyspop jacksonvillejaguarsjerseyspop kansascitychiefsjerseyspop miamidolphinsjerseyspop minnesotavikingsjerseyspop newenglandpatriotsjerseyspop neworleanssaintsjerseyspop newyorkgiantsjerseyspop newyorkjetsjerseyspop oaklandraidersjerseyspop philadelphiaeaglesjerseyspop pittsburghsteelersjerseyspop sandiegochargersjerseyspop sanfrancisco49ersjerseyspop seattleseahawksjerseyspop losangelesramsjerseyspop tampabaybuccaneersjerseyspop tennesseetitansjerseyspop washingtonredskinsjerseyspop

Phương pháp tọa độ trong không gian-2013-Trần Sĩ Tùng


Một tài liệu đầy đủ có bổ sung cho năm 2013-2014 với rất nhiều phương pháp và bài tập minh họa của thầy giáo Trần Sĩ Tùng. Bởi tính phong phú về kiến thức đẹp về nội dung nên tài liệu được đánh giá rất cao và cũng đang phù hợp với các em học sinh 12 hiện tại.
Từ những phần cớ bản của chuyên đề đến những chuyên đề nâng cao trong đề thi tuyển sinh đại học hàng năm. Vector trong không gian, mặt cầu, mặt phẳng, đường thẳng. Bên cạnh đó còn có những phần liên quan như mặt phẳng tiếp diện, Khoảng cách và góc trong không gian.
Về chuyên đề này thầy đã xuất bản một vài Video tutorial về phương pháp tọa độ trong không gian. Chẳng hạn: phương pháp viết phương trình hình chiếu vuông góc, phương pháp viết phương trình giao tuyến của hai mặt phẳng …Năm nay thầy tiếp tục xuất bản các Video tutorial tương tự để các em học tập. Các em hãy đăng ký kênh để cập nhật.


Tải tài liệu này về tại: https://www.mediafire.com/?u8r2uqzubpomsh5

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gửi câu hỏi của bạn