guyglodis learningwarereviews humanscaleseating Cheap NFL Jerseys Cheap Jerseys Wholesale NFL Jerseys arizonacardinalsjerseyspop cheapjerseysbands.com cheapjerseyslan.com cheapjerseysband.com cheapjerseysgest.com cheapjerseysgests.com cheapnfljerseysbands.com cheapnfljerseyslan.com cheapnfljerseysband.com cheapnfljerseysgest.com cheapnfljerseysgests.com wholesalenfljerseysbands.com wholesalenfljerseyslan.com wholesalenfljerseysband.com wholesalenfljerseysgest.com wholesalenfljerseysgests.com wholesalejerseysbands.com wholesalejerseyslan.com wholesalejerseysband.com wholesalejerseysgest.com wholesalejerseysgests.com atlantafalconsjerseyspop baltimoreravensjerseyspop buffalobillsjerseyspop carolinapanthersjerseyspop chicagobearsjerseyspop cincinnatibengalsjerseyspop clevelandbrownsjerseyspop dallascowboysjerseyspop denverbroncosjerseyspop detroitlionsjerseyspop greenbaypackersjerseyspop houstontexansjerseyspop indianapoliscoltsjerseyspop jacksonvillejaguarsjerseyspop kansascitychiefsjerseyspop miamidolphinsjerseyspop minnesotavikingsjerseyspop newenglandpatriotsjerseyspop neworleanssaintsjerseyspop newyorkgiantsjerseyspop newyorkjetsjerseyspop oaklandraidersjerseyspop philadelphiaeaglesjerseyspop pittsburghsteelersjerseyspop sandiegochargersjerseyspop sanfrancisco49ersjerseyspop seattleseahawksjerseyspop losangelesramsjerseyspop tampabaybuccaneersjerseyspop tennesseetitansjerseyspop washingtonredskinsjerseyspop

Nguyên tắc

Xuctu.com ra đời với phiên bản lần này đồng nghĩa với việc đi kèm những nguyên tắc mà những người thực hiện và khách truy cập cũng cần biết. Để chúng ta dễ dàng có được những hiểu biết sâu sắc hơn về nhiều nguyên tắc hiện hành.
1. Nguyên tắc về độ phân giải trình duyệt và các ứng dụng hổ trợ
Độ phần giải màn hình chúng tôi ứng định nó hiển thị trên khung chuẩn 1287 Pixel chiều rộng và 867Pixel chiều ngang. Với độ phân giải này thì hầu hết những Laptop điều thể hiện chính xác những gì mà Xuctu.com mong muốn trong thiết kế. Tuy nhiên với những máy tính bàn đời củ thì gần như nó không thể hiện hết được những phần cần thể hiện của Xuctu.com nói chung.
Cách nhận biết được tình trạng hiển thị không đúng với thiết kế, khách truy cập có thể nhìn thấy ở dưới cùng của trình duyệt sẽ xuất hiện thanh trượt. Điều này đồng nghĩa với việc phía bên phải của trang web vẫn còn ẩn phía bên. Nó bao gồm những thanh nội dung thư mục cũng như những phần hiển thị tiếp theo. Các bạn hoàn toàn có thể kéo thanh trượt sang để thấy những phần này.
nhấn Ctrl + +(phóng to) hoặc Ctrl + -(thu nhỏ)
Để khắc phục tình trạng này khách truy cập có thể nhấn Ctrl + +(phóng to) hoặc Ctrl + -(thu nhỏ) nhiều lần cho nó thể hiện đúng như mong muốn của Xuctu.com. Trình chức năng này đúng với trình duyệt web FireFox, Chrome, Safari và nhiều trình duyệt web tương tự.
Về ứng dụng để chạy mượt mà những trình thể hiện của Xuctu.com
Xuctu.com phù hợp với các trình duyệt web hiện đại hiện nay. Tất cả những trình duyệt hiện đại luôn chạy đua để được những tiện ích nhất cho khách truy cập. Do đó, chúng ta cứ việc tải một trình duyệt web xịn xịn một chút để duyệt Xuctu.com tốt nhất có thể.
Chrome là sự lựa chọn hàng đầu kế đến là FireFox và sau cùng là Safari. Thực tế thì Xuctu.com chọn những trình duyệt này bởi chúng hổ trợ đầy đủ những bộ ứng dụng và hiểu những đoạn mã mà Xuctu.com tích hợp. Đặc biệt nhất là hổ trổ trợ JavaScrip một trình ứng dụng mà hổ trợ trình xem những trực tiếp những tài liệu và những Video Tutorial được tốt hơn. Trong trường hợp ngược lại, nếu bạn là người tôn sùng mất trình duyệt IE rồi, thì vui lòng tải thêm ứng dụng đó nữa để xem hoặc cũng có thể tốn ít thời gian tải về để xem trực tiếp trên máy tính. Tuy nhiên, thực hiện như vậy thì quá sức phức tạp mà chúng ta còn truy cập Xuctu.com nhiều lần nên chúng tôi vẫn khuyên bạn hãy cài đặt cho mình một trình duyệt hiện đại bởi nó có nhiều tiện ích không chỉ cho Xuctu.com mà còn cho bạn lướt mọi trang web khác.
2. Nguyên tắc đăng bài
Đăng bài cũng có những nguyên tắc mà chúng tôi phải nghiêm túc thực hiện. Ngoài việc đăng đúng cấu trúc và chính tả để mang lại những sự tôn trọng người đọc. Chúng tôi còn quy định việc số lượng và phần trăm về chuẩn kiến thức trong những lần đăng.
Mỗi ngày chúng tôi sẽ đăng tối thiểu ba tài liệu. Trong đó, một tài liệu dành cho 12 hoặc 11, một tài liệu dành cho lớp 10 hoặc lớp 9, còn một tài liệu dành cho sự phù hợp các mãng khác. Tất cả những tài liệu và những thông tin xung quanh bài đăng đều bắt kịp được nhịp độ mà chương trình học thực tế đang cần. Các tài liệu được đăng điều đặn từng và đúng như chất lượng mà nó hiện có. Do số lượng khá nhiều, nên có thể những bài đăng hoặc tài liệu vẫn còn giá trị cho bạn trong thời gian bạn truy cập. Do đó, bạn có thể lướt qua ở thanh cuối cùng của trang, nơi mà chúng tôi đã phân trang rõ ràng. Và chọn bài đăng xem và học tập.
3. Nguyên tắc bản quyên và vi phạm tác quyền
Chúng tôi không chấp nhận những tài liệu đăng tải trên Xuctu.com mà đã được đăng trên những website khác. Tất cả những tài liệu được đăng đều có sự cho phép của tác giả đăng tải lên Xuctu.com. Nó được tạo ra xung quanh những cộng đồng giáo viên mà chúng tôi đã ấn định trong. Khi các thành viên vi phạm những nội quy này, thành viên có quyền cao nhất sẽ gỡ bỏ bài đăng khi nhận được sự phản hồi về vi phạm bản quyền của tác giả.
Xuctu.com mong muốn các thành viên nghiêm túc thực hiện điều này, quản trị viên là người có toàn quyền để quyết định những bài đăng của Xuctu.com. Điều này góp phần vào sự nghiêm túc những quy luật sao chép trái phép trong giáo dục hiện hành. Mà hơn ai hết, khách truy cập có thể phản hồi lại cho Xuctu.com bằng việc cho đường dẫn và Xuctu.com vi phạm và đường dẫn gốc của tài liệu thông qua mục bình luận của Xuctu.com. Sau khi xem xét về nhiều mặt, nếu kết quả của sự sao chép là đúng. Chúng tôi sẽ tiến hành gỡ bỏ những tài liệu vi phạm điều này. Và có biện pháp đối với bên liên quan.
Việc một thầy cô giáo nào đó yêu cầu gửi bài đăng thông qua flie đính kèm và nếu được xét duyệt để đăng. Chúng tôi sẽ đăng nó bên cạnh những thông tin nguồn gốc người gửi. Tuy nhiên, những thông tin cá nhân khác không được công bố để giữ thông tin cá nhân người đăng.
4. Nguyên tắc về bình luận và độ phản hồi của khách truy cập
Xuctu.com luôn cho phép mọi khách truy cập có thể bình luận và thích trên mỗi bài đăng của mình. Tuy nhiên, khi bình luận một vấn đề nào đó mang tính xây dựng phát triển. Chúng ta cũng cần có những lời lẽ văn hóa để mang tính xây dựng cao. Những tính xây dựng chúng chung như: “Mình thấy chẳng có ý nghĩa gì cả” hoặc “Hay đấy, công phu đấy nhưng mình đã học rồi”… Những lời bình luận như vậy chúng ta không nên đăng lên Xuctu.com để tránh tình trạng vô nghĩa.
Chúng tôi luôn tôn trọng những lời nhận xét mang tính xây dựng cao để tự hoàn thiện mình trong tương lai và mang đến những tiện ích cho cộng đồng mạng. Do đó, bất kể những lời nhận xét khen hoặc chê chúng tôi đều hoan nghênh trong việc cho đăng tải. Ngược lại chúng tôi sẽ từ chối nếu thấy vi phạm điều khoản của mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *