guyglodis learningwarereviews humanscaleseating Cheap NFL Jerseys Cheap Jerseys Wholesale NFL Jerseys arizonacardinalsjerseyspop cheapjerseysbands.com cheapjerseyslan.com cheapjerseysband.com cheapjerseysgest.com cheapjerseysgests.com cheapnfljerseysbands.com cheapnfljerseyslan.com cheapnfljerseysband.com cheapnfljerseysgest.com cheapnfljerseysgests.com wholesalenfljerseysbands.com wholesalenfljerseyslan.com wholesalenfljerseysband.com wholesalenfljerseysgest.com wholesalenfljerseysgests.com wholesalejerseysbands.com wholesalejerseyslan.com wholesalejerseysband.com wholesalejerseysgest.com wholesalejerseysgests.com atlantafalconsjerseyspop baltimoreravensjerseyspop buffalobillsjerseyspop carolinapanthersjerseyspop chicagobearsjerseyspop cincinnatibengalsjerseyspop clevelandbrownsjerseyspop dallascowboysjerseyspop denverbroncosjerseyspop detroitlionsjerseyspop greenbaypackersjerseyspop houstontexansjerseyspop indianapoliscoltsjerseyspop jacksonvillejaguarsjerseyspop kansascitychiefsjerseyspop miamidolphinsjerseyspop minnesotavikingsjerseyspop newenglandpatriotsjerseyspop neworleanssaintsjerseyspop newyorkgiantsjerseyspop newyorkjetsjerseyspop oaklandraidersjerseyspop philadelphiaeaglesjerseyspop pittsburghsteelersjerseyspop sandiegochargersjerseyspop sanfrancisco49ersjerseyspop seattleseahawksjerseyspop losangelesramsjerseyspop tampabaybuccaneersjerseyspop tennesseetitansjerseyspop washingtonredskinsjerseyspop

Hướng dẫn tạo biểu tượng của Xuctu.com trên hệ điều hành Android

Hướng dẫn tạo biểu tượng của Xuctu.com trên hệ điều hành Android
Chỉ cần vài thao tác nhỏ trên chính điện thoại hoặc máy tính bảng chạy hệ điều hành Android. Thì việc truy cập Xuctu.com sẽ trở nên đơn giản hơn bao giờ hết. Điều này thật sự thuận tiện cho bạn mỗi lúc muốn cập nhật những bài giảng mới nhất của Xuctu.com ngay trên những thiết bị cầm tay của mình với một nút chạm. Xuctu.com cố gắng tìm hiểu điều này bởi sau bài đăng “Tạo biểu tượng của Xuctu.com trên iPhone” thì có nhiều khách truy cập hỏi về vấn đề này rất nhiều.
Cũng chính vì điện thoại dùng hệ điều hành Android cũng khá nhiều nên Xuctu.com cũng trình hướng dẫn để chúng ta thực hiện. Hơn thế nữa, bởi trong thời gian gần đây. Xuctu.com đã cho ra mắt phiên bản chạy trên Mobile khi truy cập nên điều này càng trở nên cấp thiết.

Trước tiên bạn truy cập Xuctu.com bằng Trình duyệt của bạn. Cũng nên chú ‎ rằng đây là trình duyệt mặc định của Android nên máy nào cũng có. Và để thực hiện thì bạn cũng bắt buộc phải dùng đúng trình duyệt này mới thực hiện được. Biểu tượng địa cầu màu xanh dương như hình minh họa.

Sau khi truy cập xong bạn nhấn vào nút trình đơn của nó. Ở góc tận cùng bên phải thì nó sẽ gom hình ảnh của Xuctu.com lại.

Tiếp theo bạn nhấn vào nút Boomark(cũng là nút tận cùng bên phải như hình)
Nếu bạn truy cập Xuctu.com lần đâu hoặc ít lần thì biểu tượng của Xuctu.com sẽ được hiện ra ở mục tiếp theo. Nghĩa là Other Bookmark.

Sau khi có được hình thu nhỏ của Xuctu.com ở trong mục Bookmark. Bạn hãy chạm và giữ tay lên đó một lúc. Thì trình đơn hiện ra bạn chọn tiếp “Thêm lối tắt vào màn hình trang chủ”. Sau khi nhận được thông báo bạn trở về màn hình chính sẽ xuất hiện biểu tượng của Xuctu.com như hình vẽ.

Kể từ đây, mỗi khi bạn vào Xuctu.com chỉ cần chạm nhẹ vào biểu tượng này nó sẽ truy cập đến Xuctu.com ngay lập tức. Bạn cũng có thể chọn lướt Xuctu.com bằng trình duyệt nào có trong máy của bạn vẫn được. Như Chrome, FireFox, Dolphin, Opera..
Chúc bạn thành công

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gửi câu hỏi của bạn