guyglodis learningwarereviews humanscaleseating Cheap NFL Jerseys Cheap Jerseys Wholesale NFL Jerseys arizonacardinalsjerseyspop cheapjerseysbands.com cheapjerseyslan.com cheapjerseysband.com cheapjerseysgest.com cheapjerseysgests.com cheapnfljerseysbands.com cheapnfljerseyslan.com cheapnfljerseysband.com cheapnfljerseysgest.com cheapnfljerseysgests.com wholesalenfljerseysbands.com wholesalenfljerseyslan.com wholesalenfljerseysband.com wholesalenfljerseysgest.com wholesalenfljerseysgests.com wholesalejerseysbands.com wholesalejerseyslan.com wholesalejerseysband.com wholesalejerseysgest.com wholesalejerseysgests.com atlantafalconsjerseyspop baltimoreravensjerseyspop buffalobillsjerseyspop carolinapanthersjerseyspop chicagobearsjerseyspop cincinnatibengalsjerseyspop clevelandbrownsjerseyspop dallascowboysjerseyspop denverbroncosjerseyspop detroitlionsjerseyspop greenbaypackersjerseyspop houstontexansjerseyspop indianapoliscoltsjerseyspop jacksonvillejaguarsjerseyspop kansascitychiefsjerseyspop miamidolphinsjerseyspop minnesotavikingsjerseyspop newenglandpatriotsjerseyspop neworleanssaintsjerseyspop newyorkgiantsjerseyspop newyorkjetsjerseyspop oaklandraidersjerseyspop philadelphiaeaglesjerseyspop pittsburghsteelersjerseyspop sandiegochargersjerseyspop sanfrancisco49ersjerseyspop seattleseahawksjerseyspop losangelesramsjerseyspop tampabaybuccaneersjerseyspop tennesseetitansjerseyspop washingtonredskinsjerseyspop

Giá trị lớn nhất – Giá trị nhỏ nhất(Phan Huy Khải)

Giá trị lớn nhất - Giá trị nhỏ nhất(Phan Huy Khải)
Chuyên đề giá trị lớn nhất – giá trị nhỏ nhất của hàm số do thầy Phan Huy khải biên soạn. Tập hợp những loại toán rất khó dành cho học sinh. Bạn cũng có thể nghe đến thầy trong những quyển sách xuất bản. Chuyên đề này là chuyên đề khó nhất trong cấu trúc đề thi đại học.
Quyển tập tài liệu này được cộng đồng mạng chia sẽ. Khi bạn đọc những bài toán trong tập tài liệu này bạn cũng cần có những kiến thức cơ bản về bất đẳng thức. Chẳng hạn, bất đẳng thức Cauchy, bất đẳng thức Bunhiacopxky, bất đẳng thức vector và những kiến thức giá trị lớn nhất giá trị nhỏ nhất của hàm số trong chương trình toán trung học cơ sở.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gửi câu hỏi của bạn