guyglodis learningwarereviews humanscaleseating Cheap NFL Jerseys Cheap Jerseys Wholesale NFL Jerseys arizonacardinalsjerseyspop cheapjerseysbands.com cheapjerseyslan.com cheapjerseysband.com cheapjerseysgest.com cheapjerseysgests.com cheapnfljerseysbands.com cheapnfljerseyslan.com cheapnfljerseysband.com cheapnfljerseysgest.com cheapnfljerseysgests.com wholesalenfljerseysbands.com wholesalenfljerseyslan.com wholesalenfljerseysband.com wholesalenfljerseysgest.com wholesalenfljerseysgests.com wholesalejerseysbands.com wholesalejerseyslan.com wholesalejerseysband.com wholesalejerseysgest.com wholesalejerseysgests.com atlantafalconsjerseyspop baltimoreravensjerseyspop buffalobillsjerseyspop carolinapanthersjerseyspop chicagobearsjerseyspop cincinnatibengalsjerseyspop clevelandbrownsjerseyspop dallascowboysjerseyspop denverbroncosjerseyspop detroitlionsjerseyspop greenbaypackersjerseyspop houstontexansjerseyspop indianapoliscoltsjerseyspop jacksonvillejaguarsjerseyspop kansascitychiefsjerseyspop miamidolphinsjerseyspop minnesotavikingsjerseyspop newenglandpatriotsjerseyspop neworleanssaintsjerseyspop newyorkgiantsjerseyspop newyorkjetsjerseyspop oaklandraidersjerseyspop philadelphiaeaglesjerseyspop pittsburghsteelersjerseyspop sandiegochargersjerseyspop sanfrancisco49ersjerseyspop seattleseahawksjerseyspop losangelesramsjerseyspop tampabaybuccaneersjerseyspop tennesseetitansjerseyspop washingtonredskinsjerseyspop

Điều khoản

Việc sử dụng Xuctu.com phiên bản mới này đi kèm với những điều khoản phục vụ của nó. Cũng do dình trãng nghẽn mạng kéo dái nên Xuctu.com thường xuyên bị đứng. Theo số liệu thống kê của Google mỗi ngày Xuctu.com có đến tận 50.000. Do đó nó thường xuyên bị hết băng thông và nghẽn mạng kéo dài gây khó khăn cho ban quản trị cũng như khách truy cập.

Với phiên bản mới này, Xuctu.com đã quyết định nâng cấp dung lượng cũng như băng thông hơn nữa để tránh tính trạng này. Thực tế chúng tôi đã cố gắng hết sức để phục vụ bạn đọc nói chung và cộng đồng tập nghiên cứu Toán học nói riêng. Do đó, mỗi khách truy cập cũng cần có những đóng góp thiết thực đến trang học toán đầy bổ ích này.

1. Sử dụng có hiệu quả Xuctu.com

Việc sử dụng có hiệu quả những luống kiến thức mà Xuctu.com mang lại cũng góp phần tiết kiệm băng thông cho Xuctu.com . Điều này đồng nghĩa với việc bạn không nên truy cập nhiều lần một trang của chúng tôi. Khi truy cập một trang bạn nên cố gắng hấp thu được những lượng kiến thức hiện có của nó. Mỗi khi bạn truy cập một lần sẽ làm cho băng thông của chúng tôi lại ngỗn đi một ít. Một vài lần thì không vấn đề gì, nhưng nhiều lần như vậy sẽ gây nhiều phiền toái chung cho bộ dữ liệu chúng tôi

Xuctu.com cam kết không giới hạn người xem mà ngược lại bạn nên khuyến khích bạn bè của bạn đến với Xuctu.com như một phần quảng bá hình ảnh của mình. Thông qua các kênh phương tiện liên lạc của bạn hiện có. Chẳng hạn như: Facebook, Yahoo, Email … để chia sẽ đường dẫn đến với bạn bè. Tuy nhiên, bạn cũng nên cho bạn của bạn biết những chính sách hiện có để giúp chúng tôi duy trì việc hoạt động được ổn định

2. Hãy tải những tài liệu về để xem khi có thể

Việc nâng cấp đợt này, Xuctu.com hoàn toàn có những tiện ích mở rộng mà hiến có một website nào có được. Cũng vì điều này việc xem trước một nội dung tài liệu hay tải một tài liệu hoặc Video Tutorial là điều không thể dễ dàng hơn đối với khách truy cập. Mỗi tài liệu, Video Tutorial, Giáo án, Phần mềm đều được chúng tôi có trích dẫn, xem trước và tải về một cách thuận tiện nhất có thể. Do đó, để tránh những tình trạng nghẽn mạng bạn nên tải những tài liệu liên quan đó về máy để sử dụng những lúc cần thiết, tránh việc truy cập lại nhiều lần.

3. Tranh thủ tài nguyên mạng
Như Xuctu.com trình bày ở trang chủ, Xuctu.com đã có những kênh phương tiện trên các trang mạng xã hội hiện có của mình. Đặc biệt là trang trên Facebook tại địa chỉ: Facebook/xuctu.hoc.toan và trên YouTube tại kênh: youtube.com/quoctuansp . Điều này khá thuận tiện cho bạn trong việc cập nhật những tin tức mới nhất mà chúng tôi sẽ trình diện lên Xuctu.com một cách song song

Ngoài ra, trong thời gian tới, Xuctu.com sẽ hổ trợ được phần đăng ký nhận bài viết qua Email. Nó được thiết kế nằm bên khung phải của bạn. Việc này vô cùng thuận tiện cho bạn trong việc không bỏ lỡ những bài đăng của Xuctu.com một cách đầy đủ nhất có thể. Các bạn xem xét để có thể tận hưởng được những kênh phương tiện đầy bổ ích này.

4. Về việc gửi bài-đăng bài cho Xuctu.com

Gửi bài: Bạn phải là giáo viên dạy toán có kinh nghiệm và có tâm huyết với nghề để được đăng lên Xuctu.com. Điều này thể hiện khá rõ ràng trong việc bạn muốn đăng tài liệu lên Xuctu.com để chia sẽ đến cộng đồng mạng. Xuctu.com cảm kích trước những đóng góp quý giá của bạn đối với Xuctu.com nói riêng và cộng đồng giáo viên, học sinh nói chung.

Mỗi bài đăng khí được Xuctu.com đăng sẽ được phê duyệt và trích dẫn những lời lẽ mà tác giả mong muốn đem đến cho cộng đồng. Bên cạnh đó chúng tôi hổ trợ cho bạn việc xem trước và tải về cho khách truy cập. Hơn thế nữa, Xuctu.com cũng cam kết với bạn trong việc giữ Logo và tên tác giả của bạn đến cộng đồng. Việc này tránh việc sao chép ngoài ý muốn mà chúng tôi mang lại cho tác giả. Xuctu.com cam kết không đăng những tài liệu không rõ nguồn gốc hoặc cố ý xóa những tên tác giả.

Điều này cũng đồng nghĩa với việc bạn cam kết với Xuctu.com rằng mình đã không phát tán tài liệu của người khác khi không có được sự cho phép đăng tải.

Việc được đăng bài lên Xuctu.com cũng đảm bảo được những tính nghiêm túc của nó. Điều này không chỉ thể hiện ở việc không được sao chép các bài đăng từ những nguồn khác. Mà cũng cần thể hiện được ý đồ, cũng như khung định chuẩn của Xuctu.com. Điều này phải được thực hiện nghiêm túc và bài bản ngay từ những lúc Xuctu.com chính thức trở lại trong đợt này.

Đội ngũ của chúng tôi sẵn sàng hổ trợ về nhiều mặt để chúng ta có thể tạo được những nguồn tài nguyên hiện có để thực hiện. Chẳng hạn như trình xem trước và trình tải về của Xuctu.com.

Một việc đáng chú ý nữa là việc các tác giả phải ghi đúng chính ta và câu từ. Những quy tắc về chính ta sẽ được khắc phục khi chính tác giả đọc đi đọc lại vài lần cho lời bình về tài liệu của mình. Còn việc ghi đúng quy tắc văn vản của tiếng Việt hiện hành về các quy tắc thêm bớt dấu. Điều này quan trọng cho việc tôn trọng người xem cũng như tính nghiêm túc của Xuctu.com.

Xuctu.com hiểu rằng, những tài liệu của những tác giá là quý giá. Nên chúng tôi sẵn sàng là cầu nối cho quý thầy cô giáo trong việc trở thành đối tác của Xuctu.com. Nhằm tạo nên một cộng đồng mạng tốt hơn trong thời đại công nghệ thông tin.

5. Về việc dùng ngôn ngữ bình luận trên bài đăng

Việc bình luận trên từng bài đăng Xuctu.com đã cho phép khách tham quan cũng như cộng đồng giáo viên học sinh bình luận về những bài viết của mình. Mục đích của việc bình luận rất có ích cho chúng ta có được một ý kiến sát đáng về nội dung tài liệu. Do đó, chúng tôi trâng trọng những lời bình luận của quý khách và xem đó như là một phần để chúng tôi cần khắc phục những hạn chế hiện có của mình.

Tuy vậy, chúng ta cũng phải cần có những tính nghiêm túc và bài bản nhất có thể bình luận trên Xuctu.com. Tuyệt nhiên không dùng những lời lẽ thiếu văn hóa, bạo lực đến thuần phong mỹ tục của tiếng Việt. Hơn thế nữa, khi bình luận chúng ta không được phép lợi dụng uy tín và khả năng hiện có của Xuctu.com để phát tán bừa bãi, gây tổn hại đến quyền lợi chung. Những lời bình luận có sự đóng góp chúng tôi đều cho phép đăng tải, còn người lại chúng tôi sẽ không cho phép đăng tải lên trang của mình.
Mục này còn cập nhật…

One comment

  1. thanh ha says:

    hay va chuan

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *