guyglodis learningwarereviews humanscaleseating Cheap NFL Jerseys Cheap Jerseys Wholesale NFL Jerseys arizonacardinalsjerseyspop cheapjerseysbands.com cheapjerseyslan.com cheapjerseysband.com cheapjerseysgest.com cheapjerseysgests.com cheapnfljerseysbands.com cheapnfljerseyslan.com cheapnfljerseysband.com cheapnfljerseysgest.com cheapnfljerseysgests.com wholesalenfljerseysbands.com wholesalenfljerseyslan.com wholesalenfljerseysband.com wholesalenfljerseysgest.com wholesalenfljerseysgests.com wholesalejerseysbands.com wholesalejerseyslan.com wholesalejerseysband.com wholesalejerseysgest.com wholesalejerseysgests.com atlantafalconsjerseyspop baltimoreravensjerseyspop buffalobillsjerseyspop carolinapanthersjerseyspop chicagobearsjerseyspop cincinnatibengalsjerseyspop clevelandbrownsjerseyspop dallascowboysjerseyspop denverbroncosjerseyspop detroitlionsjerseyspop greenbaypackersjerseyspop houstontexansjerseyspop indianapoliscoltsjerseyspop jacksonvillejaguarsjerseyspop kansascitychiefsjerseyspop miamidolphinsjerseyspop minnesotavikingsjerseyspop newenglandpatriotsjerseyspop neworleanssaintsjerseyspop newyorkgiantsjerseyspop newyorkjetsjerseyspop oaklandraidersjerseyspop philadelphiaeaglesjerseyspop pittsburghsteelersjerseyspop sandiegochargersjerseyspop sanfrancisco49ersjerseyspop seattleseahawksjerseyspop losangelesramsjerseyspop tampabaybuccaneersjerseyspop tennesseetitansjerseyspop washingtonredskinsjerseyspop

Chuyên đề đường thẳng trong mặt phẳng

Xem trước tài liệu của Xuctu.com
Đối tượng đầu tiên mà khi các em học sinh lớp 10 tiếp xúc về hình học trong thời gian này là đường thẳng. Không những là đối tượng bản lề mà nó còn là đối tượng chủ yếu để khảo sát trong những phần thi sau này. Do đó trong chuyên đề này dành cho các em học sinh lớp 10. Chúng ta ta càng khảo sát cho thật kỹ để có thể học tập tốt hình học trong mặt phẳng tọa độ.
Cũng trong tài liệu có liên quan này. Chúng ta sẽ bắt gặp được nhiều bài toán liên quan đến nó. Cả lý thuyết lẫn bài tập. Tất nhiên nó còn có nhiều phần liên quan như: Viết phương trình đường thẳng dưới dạng tham số, dạng tổng quát và dạng chính tắc. Và những đối tượng liên quan như khoảng cách và góc của hai đường thẳng trong mặt phẳng.

Tải tài liệu này về tại: https://docs.google.com/file/d/0B83IpsamKSiLYnN4aHZwaTFPeFk/preview

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gửi câu hỏi của bạn