guyglodis learningwarereviews humanscaleseating Cheap NFL Jerseys Cheap Jerseys Wholesale NFL Jerseys arizonacardinalsjerseyspop cheapjerseysbands.com cheapjerseyslan.com cheapjerseysband.com cheapjerseysgest.com cheapjerseysgests.com cheapnfljerseysbands.com cheapnfljerseyslan.com cheapnfljerseysband.com cheapnfljerseysgest.com cheapnfljerseysgests.com wholesalenfljerseysbands.com wholesalenfljerseyslan.com wholesalenfljerseysband.com wholesalenfljerseysgest.com wholesalenfljerseysgests.com wholesalejerseysbands.com wholesalejerseyslan.com wholesalejerseysband.com wholesalejerseysgest.com wholesalejerseysgests.com atlantafalconsjerseyspop baltimoreravensjerseyspop buffalobillsjerseyspop carolinapanthersjerseyspop chicagobearsjerseyspop cincinnatibengalsjerseyspop clevelandbrownsjerseyspop dallascowboysjerseyspop denverbroncosjerseyspop detroitlionsjerseyspop greenbaypackersjerseyspop houstontexansjerseyspop indianapoliscoltsjerseyspop jacksonvillejaguarsjerseyspop kansascitychiefsjerseyspop miamidolphinsjerseyspop minnesotavikingsjerseyspop newenglandpatriotsjerseyspop neworleanssaintsjerseyspop newyorkgiantsjerseyspop newyorkjetsjerseyspop oaklandraidersjerseyspop philadelphiaeaglesjerseyspop pittsburghsteelersjerseyspop sandiegochargersjerseyspop sanfrancisco49ersjerseyspop seattleseahawksjerseyspop losangelesramsjerseyspop tampabaybuccaneersjerseyspop tennesseetitansjerseyspop washingtonredskinsjerseyspop

Chuyên đề cực trị- Giá trị lớn nhất- Giá trị nhỏ nhất


Cũng nằm trong chuyên đề về bất đẳng thức mà các em thường gặp ở trong chương trình toán phổ thông. Tài liệu về “Chuyên đề cực trị- Giá trị lớn nhất- Giá trị nhỏ nhất” cung cấp cho chúng ta cái nhìn toàn diện hơn về phương pháp chứng minh bất đẳng thức. Nhưng phương pháp mang tính cao hơn nhưng dễ học được giới thiệu. Trong đó đáng chú ý nhất là phương pháp chứng minh bất đẳng thức dựa và phương pháp đơn điệu của hàm số và phương pháp lượng giác hóa mà trong những kỳ thi tuyển sinh đại học gần đây ra thi.
Nhưng phương pháp này dễ thực hiện và có thể nói là nó có thể áp dụng cho nhiều bất đẳng thức. Do đó, chúng ta cần nghiên cứu kỹ hai phương pháp này để áp dụng cho những kỳ thi sắp đến. Trên Xuctu.com các em hoàn toàn thấy được những phương pháp giải quyết bất đẳng thức bằng nhiều cách khác nhau. Thì tài liệu này các em được cũng cấp thêm những phương pháp dễ làm.


Tải tài liệu này về tại: http://www.mediafire.com/view/92m6um94283c9mk/Xuctu.com_ChDe-CucTri-GTLN-GTNN.PDF

One comment

  1. Thật tuyệt, hình như nó cũng là một phần của chương bất đẳng thức. Thank bác Admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gửi câu hỏi của bạn