guyglodis learningwarereviews humanscaleseating Cheap NFL Jerseys Cheap Jerseys Wholesale NFL Jerseys arizonacardinalsjerseyspop cheapjerseysbands.com cheapjerseyslan.com cheapjerseysband.com cheapjerseysgest.com cheapjerseysgests.com cheapnfljerseysbands.com cheapnfljerseyslan.com cheapnfljerseysband.com cheapnfljerseysgest.com cheapnfljerseysgests.com wholesalenfljerseysbands.com wholesalenfljerseyslan.com wholesalenfljerseysband.com wholesalenfljerseysgest.com wholesalenfljerseysgests.com wholesalejerseysbands.com wholesalejerseyslan.com wholesalejerseysband.com wholesalejerseysgest.com wholesalejerseysgests.com atlantafalconsjerseyspop baltimoreravensjerseyspop buffalobillsjerseyspop carolinapanthersjerseyspop chicagobearsjerseyspop cincinnatibengalsjerseyspop clevelandbrownsjerseyspop dallascowboysjerseyspop denverbroncosjerseyspop detroitlionsjerseyspop greenbaypackersjerseyspop houstontexansjerseyspop indianapoliscoltsjerseyspop jacksonvillejaguarsjerseyspop kansascitychiefsjerseyspop miamidolphinsjerseyspop minnesotavikingsjerseyspop newenglandpatriotsjerseyspop neworleanssaintsjerseyspop newyorkgiantsjerseyspop newyorkjetsjerseyspop oaklandraidersjerseyspop philadelphiaeaglesjerseyspop pittsburghsteelersjerseyspop sandiegochargersjerseyspop sanfrancisco49ersjerseyspop seattleseahawksjerseyspop losangelesramsjerseyspop tampabaybuccaneersjerseyspop tennesseetitansjerseyspop washingtonredskinsjerseyspop

Cách gán hệ trục tọa độ trong hình học không gian


Năm 2017 thi trắc nghiệm toán. Một trong những thủ thuật giải nhanh hình học không gian mà tất cả chúng ta thường gặp phải đó là vấn đề về hình học không gian thuần túy. Hay nói cách khác là thể tích khối đa diện. Để đỡ bớt phần tính toán cũng như tư duy về hình học không gian này, phương pháp sử dụng gán hệ tọa độ tỏ ra vượt trội cho những phép tính của hình học không gian. Chẳng hạn: Tính khoảng cách , góc và những bào toán mang tính chứng minh vuông góc .
Trong tài liệu nhỏ này sẽ giúp tất cả chúng ta gán hệ trục tọa độ vào những hình cụ thể. Chẳng hạn: Hình lăng trụ đứng, hình chóp và những hình khác.

  • Tải tài liệu này về: Tại đây.

    Leave a Reply

    Your email address will not be published. Required fields are marked *

    Gửi câu hỏi của bạn