guyglodis learningwarereviews humanscaleseating Cheap NFL Jerseys Cheap Jerseys Wholesale NFL Jerseys arizonacardinalsjerseyspop cheapjerseysbands.com cheapjerseyslan.com cheapjerseysband.com cheapjerseysgest.com cheapjerseysgests.com cheapnfljerseysbands.com cheapnfljerseyslan.com cheapnfljerseysband.com cheapnfljerseysgest.com cheapnfljerseysgests.com wholesalenfljerseysbands.com wholesalenfljerseyslan.com wholesalenfljerseysband.com wholesalenfljerseysgest.com wholesalenfljerseysgests.com wholesalejerseysbands.com wholesalejerseyslan.com wholesalejerseysband.com wholesalejerseysgest.com wholesalejerseysgests.com atlantafalconsjerseyspop baltimoreravensjerseyspop buffalobillsjerseyspop carolinapanthersjerseyspop chicagobearsjerseyspop cincinnatibengalsjerseyspop clevelandbrownsjerseyspop dallascowboysjerseyspop denverbroncosjerseyspop detroitlionsjerseyspop greenbaypackersjerseyspop houstontexansjerseyspop indianapoliscoltsjerseyspop jacksonvillejaguarsjerseyspop kansascitychiefsjerseyspop miamidolphinsjerseyspop minnesotavikingsjerseyspop newenglandpatriotsjerseyspop neworleanssaintsjerseyspop newyorkgiantsjerseyspop newyorkjetsjerseyspop oaklandraidersjerseyspop philadelphiaeaglesjerseyspop pittsburghsteelersjerseyspop sandiegochargersjerseyspop sanfrancisco49ersjerseyspop seattleseahawksjerseyspop losangelesramsjerseyspop tampabaybuccaneersjerseyspop tennesseetitansjerseyspop washingtonredskinsjerseyspop

2200 Câu hỏi trắc nghiệm Toán- Luyện thi 2017

2200 Câu hỏi trắc nghiệm Toán- Luyện thi 2017
Phục vụ cho các em học sinh luyện thi năm 2017. Và cũng đáp ứng được cấu trúc cũng như phương thức thu trắc nghiệm môn Toán mới nhất của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Chúng tôi đã soạn thảo quyển sách: “Giới thiệu 2200 câu hỏi trắc nghiệm môn Toán” như một phần cung cấp cho các em học sinh có được nguồn tài liệu bổ ích.


Trong quyển sách này, chúng tôi đã đưa ra được từng chương học theo từng đề thi cụ thể. Mỗi đề thi chúng tôi đã khéo léo đưa vào những bài toán theo đúng chuẩn của Bộ. Bên cạnh những bài toán nhận biết, vận dụng và thông hiểu, chúng tôi còn có những bài toán nâng cao. Mỗi chương học chúng tôi đã bố trí được 7 đề thi. Mồi đề thi, tùy thuộc vào tính chất của chương mà chúng tôi bố trí số lượng câu hỏi phù hợp. Đa phần là trên 50 câu cho mỗi chương. Và tất nhiên mỗi đề thi đều có đáp án cụ thể để các em đối chiếu.

Chúng tôi chia các đề thi theo dạng các chương sau:

Chương I: Khảo sát hàm số và ứng dụng đạo hàm

Chương II: Hàm số mũ và hàm số logarít

Chướng III: Nguyên Hàm Tích Phân

Chương IV: Số Phức

Do tính chất đặc trưng của từng đề nên nó cũng là nguồn tài liệu tham khảo cho học sinh cũng như giáo viên. Do đó, mỗi đề thi được bố trí chặt chẽ và khoa học nhất có thể.

Xem và mua đầy đủ trên CH Play (Điện thoại di động)
Xem trên Google Book.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Gửi câu hỏi của bạn